Các tuổi phạm Thái tuế 2022 và cách hóa giải sao Thái Tuế
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Các tuổi phạm Thái tuế 2022 và cách hóa giải sao Thái Tuế

SAO THÁI TUẾ LÀ GÌ ? CÁCH HOÁ GIẢI SAO THÁI TUẾ 

 

Sao Thái Tuế là gì? Cách hóa giải sao Thái Tuế 2022 là những câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm khi sắp bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Trong bài viết này Shop Nguyễn Tú xin chia sẻ danh sách các tuổi phạm Thái tuế 2022 và cách hóa giải sao Thái Tuế để các bạn cùng tham khảo.

 

1. Thái Tuế là gì

 

Thái Tuế là tên gọi của một vị thần theo tín ngưỡng dân gian (Thái Tuế Tinh Quân) vừa là tên gọi của một sao trong phong thủy (Mộc tinh).

 

 

Mỗi năm đều có một vị thần khác nhau đứng ra cai quản việc của trần gian. 60 năm - lục thập hoa giáp sẽ tương đương với 60 vị thần cai quản. Cứ đến lượt vị thần nào đương nhiệm thì vị thần đó chính là Niên Thái Tuế. Thái Tuế có vai trò rất lớn trong việc quyết định hung - cát của mỗi người trong một năm. Và khi phạm Thái Tuế, chắc chắn mọi việc sẽ khó bề suôn sẻ, thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

 

 

2. Thế nào là năm hạn Thái Tuế?

Trong quan niệm dân gian, Thái Tuế được coi là một vị hung thần mà nếu phạm phải sẽ gặp điều hung,Cho nên, làm nhà hay động thổ đều kiêng kỵ hướng về phương Thái Tuế

Có thể chia ra làm các xung Thái Tuế như sau:

 

Trực Thái Tuế: Tuổi con giáp của bản thân tương trùng với Thái Tuế lưu niên. Vào những năm này, gia chủ sẽ rất dễ buồn bực, ốm đau, bệnh tật liên miên,...

 

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế có địa chi xung tuổi cầm tinh. Ở những năm này, bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán…

 

Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, trong những năm này, bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

 

Hại Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp.

 

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có 6 cặp tương phá đó là: Tý - Dậu, Mão - Ngọ, Sửu - Thìn, Thân - Tỵ, Dần - Hợi, Mậu - Tuất.

 

Vậy năm 2022 NHÂM DẦN các con giáp bị phạm thái tuế đó là : 

 

 

Tuổi DẦN “phạm TRỰC Thái Tuế” là gia chủ sinh năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Tuổi THÌN “phạm HÌNH XUNG Thái Tuế” là gia chủ sinh năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Tuổi TỴ “phạm HÌNH HẠI Thái Tuế” là gia chủ sinh năm 1929, 1941, 1953, 1965, 1977,1989, 2001, 2013

Tuổi HỢI “phạm PHÁ Thái Tuế” là gia chủ sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

 

XÉT CÁC HƯỚNG PHẠM THÁI TUẾ , VẬN XẤU NĂM 2022 : 

 

Trong phong thủy, Thái Tuế sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt, mang theo tác động tiêu cực. Nếu trong năm Thái Tuế bay đến hướng nhà, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, văn phòng thì sẽ phạm Thái Tuế Sát.

 

Gia chủ ở đó sẽ có nhiều áp lực, gặp phải những chuyện thị phi, xảy ra tranh chấp, vướng vào kiện tụng, gặp phải tiểu nhân hãm hại, thậm chí là tai ương rất xấu. Mà ta thường gọi là gặp thời vận xấu, mà ít ai ngờ là hướng nhà mình đang ở gặp phải Thái Tuế Sát. Lưu ý: đối với những người tuổi Dần ở trong căn nhà hướng Đông Bắc mà gặp phải năm Thái Tuế Sát vào đúng năm Dần thì vận hạn sẽ càng xấu hơn.

 

Cung Tuế Phá là cung nằm đối diện với Thái Tuế. Trong khi Thái Tuế hút hết Dương khí thì ở phía đối diện là cung Tuế Phá sẽ chỉ còn toàn  m khí hoặc trống rỗng, không còn sinh khí. Nhà nằm ở 2 hướng này sẽ gặp hạn, ngoài ra còn những hướng gặp Tuế Hình, Tuế Phá hoặc Tam Sát lưu niên.

 

Phạm Tam Sát là khi ba phương đối xứng trong Tam hợp địa chi hay còn gọi là Kiếp sát, Tuế sát, Tai sát. Khi tam hợp này đối xứng với tam hợp kia sẽ gây ra thảm họa cho gia chủ. Vì vậy tuyệt đối không được để chuyện này xảy ra, nếu không sẽ gây ra đại họa: nhẹ thì gây trọng thương, nặng thì tài lộc tiêu hao, sản nghiệp lụi bại, người nhà đau ốm triền miên, thường xuyên gặp tai ương, bệnh tật, gia đình có tang. “Tam Sát sợ Tọa chứ không sợ Hướng” có nghĩa rằng những hướng có tọa bị Tam Sát là hướng xấu, không thể khai sơn lập hướng, bất khả tu tạo.

 

ĐÔNG BẮC

+ Trực Thái Tuế ở cung Cấn và Dần

+ Bệnh Phù ở cung Sửu

 

TÂY NAM

+ Xung Thái Tuế (Tuế Phá) ở cung Thân

+ Tuế Hình ở cung Thân

+ Nhị Hắc ở cung Khôn

+ Tam Sát (Tuế Sát) ở tọa Sửu hướng Mùi

 

ĐÔNG NAM

+ Sao Lực Sỹ ở cung Tốn

+ Tuế Hình ở cung Tỵ

+ Tam Sát (Kiếp Sát) ở tọa Hợi hướng Tỵ

 

TÂY BẮC

+ Phá Thái Tuế ở cung Hợi

NAM
+ Tam Sát (Tai Sát) ở tọa Tý hướng Ngọ

CÁCH HOÁ GIẢI PHẠM THÁI TUẾ : 

 

 

Người phạm Thái Tuế sẽ hay nóng nảy, dễ bị gặp sai lầm, sự nghiệp sa sút, bệnh tật, thân bại danh liệt. Nên cần phải thực hiện Nghi thức Cúng Lễ Thái Tuế có thể giúp gia chủ chiêu phúc nạp tài, làm cho gia đình được an vui, gia đạo hòa hợp, thân thể khỏe mạnh bình an, công việc làm ăn hưng vượng, cải vận, hóa giải vận đen, cải thiện vận mệnh.

 

 

Đặc biệt trong năm 2022 là các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi, Tý, Thìn phải thực hiện nghi lễ “ DÂNG ĐĂNG CÚNG SAO GIẢI HẠN - CÚNG LỄ THÁI TUẾ”  . Việc này phải nhờ tới các vị quý thầy pháp sư giúp , chứ các sư trong chùa chỉ cầu an. Không chuyên về các phép làm ăn , không chuyên về các nghi lễ hoá giải. Các bạn cũng không thể tự cũng như trên mạng hướng dẫn để câu view bài viết được , vì bản thân không có thần lực. 

 

 

Kết hợp trong năm bị phạm thái tuế hay tam tai chúng ta nên làm việc thiện nguyện  , cúng dường phóng sanh thả cá , tất cả việc làm tốt không nên đưa lên mạng xã hội để khoe khoang. Thì trong năm sẽ không hết hẳn nhưng sẽ giảm được bội phần nhờ các vị tổ thần ở phía thầy phép sư che chở 

 

 

Bài viết khác
zalo