Cách tự làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả cao
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả cao

Khi cuộc sống hôn nhân gia đình đang gặp khó khăn vì người thứ 3, bạn không biết dùng cách gì để giữ chồng. Hãy tìm đến cách làm bùa ngải yêu bạn nhé! Đây là phương pháp tâm linh được nhiều người lựa chọn. Cùng bài viết sau tìm hiểu cách tự làm bùa yêu giữ chồng ngay thôi nào!

 

Lý do bạn nên dùng bùa yêu giữ chồng là vì loại bùa này sẽ giúp chồng bạn không bao giờ để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn. Ngoài ra, nếu phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài thì tốt nhất là bạn nên dùng bùa giữ chồng. 

 

Sự thật là không thể tự làm bùa yêu giữ chồng, mà phải thông qua các thầy bùa cao tay mới có thể giúp làm ra lá bùa có tác dụng thực sự. Vì rất nhiều lý do: lời thiêng, vật dẫn, có căn cơ,… Dưới đây chúng tôi giới thiệu qua với các bạn 2 trong số nhiều cách làm bùa yêu giữ chồng phổ biến nhất, mà mang lại hiệu quả cao.

 

LÀM BÙA YÊU GIỮ CHỒNG BẰNG HÌNH ẢNH

 

Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh thường được sử dụng khá nhiều. Hình ảnh kết hợp với thông tin về họ tên, nghề nghiệp, năm sinh của chồng và cả người muốn làm bùa. Sử dụng ảnh mới hay ảnh cũ không quan trọng nhưng phải rõ nét, nhìn thấy được mặt của đối tượng làm. Làm bùa bằng hình ảnh để tránh sự nhầm lẫn giữa người này và người khác.

 

 

LÀM BÙA YÊU BẰNG NĂM SINH HỌ TÊN

 

Cách làm bùa này đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Cách này được nhiều người hay dùng nhất. Khác với cách trên, chỉ cần lấy thông tin về năm sinh, họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp của cả người làm bùa và người bị yểm bùa là làm được. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có nhược điểm là có thể bị sai người do trùng thông tin với một ai đó. Bởi vậy để đạt hiệu quả cao hơn nên kết hợp với hình ảnh làm bùa, tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.

 

 

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng bằng năm sinh họ tên không khó. Nhưng với nhiều trường hợp thì có nhiều tên gọi khác nhau như tên ở nhà khác với tên khai sinh. Người làm bùa cần lấy thông tin chính xác trên giấy tờ tùy thân của người bị yểm bùa.

 

Thông tin địa chỉ nghề nghiệp cũng rất cần thiết. Địa chỉ  gồm quê quán, thường trú hay địa chỉ công tác ở cơ quan đơn vị nào. Mục đích của việc lấy thông tin chính xác để làm không bị nhầm lẫn với người khác. Do vậy thông tin phải đầy đủ và chính xác nếu không thì không nên làm bùa.

 

ĐỊA CHỈ LÀM BÙA YÊU GIỮ CHỒNG UY TÍN

 

Khi bạn làm bùa để giữ chồng của thầy tại buathai.com.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bùa giữ chồng hạnh phúc từ thầy bùa cao tay không chỉ tác dụng nhanh, mà còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến người làm bùa và người được làm bùa. Bởi, thầy chỉ giúp những người có mục đích tốt đẹp, không trái với đạo đức.

 

 

Trên đây là cách làm bùa yêu giữ chồng hiệu quả từ buathai.com.vn. Loại bùa yêu này đã được nhiều chị em áp dụng và đã thành công viên mãn. Nếu bạn thắc mắc hoặc có nhu cầu về loại bùa này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

 

Bài viết khác
zalo