Cải biến vận mệnh - hóa giải vận hạn
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Cải biến vận mệnh - hóa giải vận hạn

Ai cũng muốn có cuộc sống tốt đẹp và gặp nhiều may mắn, trong phong thủy có câu “Mệnh tại Thiên, vận tại Nhân” tức là mệnh do ông trời định đoạt còn vận thì nằm ngay trong tay chính chúng ta. Vậy số mệnh có thực sự thay đổi được hay không?

 

Trong bài viết dưới đây, buathai.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp cải biến vận mệnh, hóa giải vận hạn khi gặp vận xấu và ngay cả khi đang ở vận tốt cũng có thể sử dụng được.

 

 

 

Phương pháp Cải biến vận mệnh - Hóa giải vận hạn

 

 Vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy

 

 

Mỗi năm mệnh lý của từng người thay đổi khác nhau nên không gian như nhà ở, nội thất phòng ngủ, nơi làm việc,… cũng sẽ thay đổi theo. Tuy nhiên bản chất của mỗi người lại luôn cố định mặc dù có bị xê dịch thì nó vẫn tuân theo cái cố định đó.

 

Việc vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy là điều hết sức quan trọng để có thể thay đổi vận mệnh. Nếu như bạn cố tình áp đặt và nghĩ rằng những việc mình làm là đúng, là tốt và mang lại những điều tốt đẹp nhưng thực ra những điều đó lại chính là vận xấu khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

 

Vậy nên khi vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy như: nhà ở, phòng ngủ, nơi làm việc,… sẽ giúp gia chủ tạo ra được những cơ hội tốt, lường trước được những tác động xấu để vận tốt thì sẽ tốt hơn và vận xấu sẽ được điều chỉnh để tốt lên.

 

Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

 

 

Theo tử vi phương Đông, số mệnh mỗi người hàng năm lại có sự thay đổi nhất định, phụ thuộc vào ngôi sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 sao, gọi là Cửu diệu, luân phiên cứ 9 năm lại quay lại 1 lần, trong số đó được phân ra làm sao tốt và sao xấu.

 

Người nào trong năm có sao tốt chiếu mệnh thì vận trình hanh thông thuận lợi, nhưng nếu không may gặp phải sao xấu thì có thể gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, công danh sa sút, tiền bạc thất thoát, tình cảm rạn nứt, sức khỏe đi xuống…

 

Bởi vậy, việc dâng sao giải hạn đầu năm sẽ giúp gia chủ hóa giải vận hạn, giảm bớt tai ương, “điều lành mang đến, điều dữ tống khứ xa phương”. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

 

Lựa chọn bạn bè, đối tác để cải vận

 

 

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần, thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống.

 

Ví dụ như chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta.

 

Sử dụng phong thủy số để cải vận

 

 

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

 

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

 

Người xưa có câu “hoạ vô đơn chí, phúc bất trùng lai” tai hoạ thường ít khi đến riêng lẻ mà rất hay liên tiếp xảy đến, khi năm xui tháng hạn đã đến rất khó có thể tránh được.

 

Chính vì lẽ đó để hiểu và tìm ra được phương pháp khắc phục những vận hạn trong năm nay là điều hết sức cần thiết. Việc đó giúp chúng ta có sự đề phòng những điều không may ập đến. Biết cách xử lý và có cái nhìn chắc chắn hơn về tương lai của mình. 

 

Từ đó sẽ rút ra được những điều kiêng kỵ cần tránh.Chẳng hạn như công danh sự nghiệp và sức khỏe.

 

Trên đây là những phương pháp hóa giải vận hạn tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Để có thêm những thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ 0986 42 6565 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

 

Bài viết khác
zalo