Dịch vụ xem phong thủy nhà đất
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Dịch vụ xem phong thủy nhà đất

 

Phong thủy nhà đất là một vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến HỌA PHÚC của con người. Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung rất quan trọng vấn đề phong thủy mỗi khi “chọn đất, cất nhà”. Việc hiểu biết về phong thủy nhà đất và biết cách xem phong thủy đất đai là cần thiết đối với mỗi người để đón cát trừ hung.

 

enlightenedBạn chuẩn bị mua đất nhưng không biết đất mình định mua có hợp phong thủy không?

enlightenedHay bạn định xây nhà nhưng không biết xây sao hợp phong thủy?

enlightenedHoặc bạn đã có đất, xây nhà và không biết nhà đất của mình hiện tại có hợp phong thủy không?

 

Vậy thì hãy để buathai.com.vn chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

 


 

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào khi cần thiết. Bằng biện pháp nghiệp vụ về phong thủy chúng tôi sẽ có nhiều cách giải thế và sắp xếp bố trí lại các vật dụng trong nhà quý khách bao gồm phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng khách, phong thủy bàn làm việc, phong thủy toitlet... cho sao cho hợp lý và đúng trạch mệnh theo tuổi gia chủ và đồng thời dùng vật khí phong thủy để chiêu tài nhằm mang lại tài lộc cũng như sức khỏe cho gia đình quý khách.


Dịch vụ xem phong thủy nhà đất tại buathai.com.vn

 

1- Xem tuổi gia chủ: Ngày, tháng, năm sanh. Để tính cung mạng gia chủ.

2- Dùng la bàn: Để xác định phương hướng tọa độ ( bao nhiêu độ?,thuộc phương hướng gì? đông tứ trạch hay tây tứ trạch để xác định có hợp gia chủ hay không? )

3- Xác định: Phong thủy ngọại thất tự nhiên ngoài trước cửa nhà hoặc 2 bên nhà sát khí và tử khí ,những điều kiêng kỵ.

4- Đo đạt: Cửa cổng chính hoăc cửa nhà ( huyền quan ) đúng kích thước lỗ ban hay không?

5- Kiểm tra: Xem phòng khách hoặc những vị trí khác có phù hợp với phong thủy nội thất tự nhiên.

6- Kiểm tra: Toilet có đúng vi trí theo cung mạng gia chủ.

7- Kiểm tra: Bếp nấu có đúng vị trí hạp với tuổi gia chủ ( bao gồm khạp đựng gao,tủ lạnh,nơi đặt bàn thờ Ông táo thần..)

8- Kiểm tra: phòng ngủ và vấn đề liên quan trong phòng.

9- Kiểm tra: Vị trí két sắt đựng tiền đúng phong thủy?.

10- Kiểm tra: Bàn làm việc gia chủ.

11- Kiểm tra: Phòng học trẻ em để tìm được góc học tập đạt sao VĂN XƯƠNG tốt nhất.

12- Kiểm tra: Phòng thờ đúng phong thủy?.

 

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Người Việt Nam quan trọng nhất chính là nhà, là có một nơi “an cư” rồi sau đó mới là “lập nghiệp”. Chính vì vậy, nhà phải được xây sao cho vừa thoải mái, tiện nghi để cuộc sống của các thành viên trong gia đình được đảm bảo. Nhưng đồng thời, nhà cũng phải hợp phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ, hóa giải những vận xui thường gặp trong cuộc sống.

 

Phong thủy nhà đất liên quan đến sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc của một gia đình. Việc học phong thủy nhà đất và làm theo nó chính là cách để gia chủ bảo vệ những yếu tố, nền tảng tạo thành hạnh phúc của gia đình.

 

 

Nhà đất “sinh” ra vốn không phải đã hợp phong thủy, nhờ vào sự hiểu biết và tác động của con người về thay đổi các yếu tố xung quanh mà trở nên hợp phong thủy hơn. Để luôn gặp CÁT trừ HUNG, nhất định phải xem phong thủy nhà đất trước khi “chọn đất, cất nhà”.

 


Với khả năng của thầy phong thủy tại buathai.com.vn chuyên xem Phong Thủy nhà đất, vẽ sơ đồ bố cục Phong Thủy nhà đất, xem bàn làm việc trong văn phòng, xem phòng học trẻ em, tư vấn SIM số điện thoại di động, bảng số xe theo Ngũ hành v.v… xem ngày khai trương, động thổ, đám cưới, coi tuổi sanh con để hợp tuổi cha mẹ, tư vấn Logo theo phong thủy, PR quảng cáo cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tư vấn cho trị số giá tiền bán nhà hoặc đất theo con số Phong Thủy để bán nhà đất nhanh chóng, các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua website buathai.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp: 0785 611 688 để gặp thầy

 

buathai.com.vn đã và đang gắn bó với nghành nghề xem phong thủy nhà đất nhiều năm nay, nghiên cứu bát trạch địa lý đông phương. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi và khám phá những điều tốt và xấu trong phong thủy, trong đó có phong thủy nội ngọai thất tự nhiên và phong thủy nội thất theo trạch mệnh. Luôn luôn có nhiều sự sáng tạo trong lãnh vực chấn hướng nhà đất khi chẵng may phương hướng đó không tốt với gia chủ để hóa giài để tránh trường hợp đập phá và sửa chửa căn nhà hoặc dọn đi nơi khác, khi điều không may mắn xảy ra đối với gia chủ.

 

buathai.com.vn chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, hỗ trợ cho các bạn mọi vấn đề về phong thủy nhà đất mà bạn cần. Đến với chúng tôi, để bạn được hưởng một dịch vụ tốt nhất về phong thủy. Đến với chúng tôi, để cuộc sống bạn ngày càng tốt hơn. 

 


 

zalo