Gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng

Phong thủy có một tầm quan trọng lớn ở trung tâm của nơi bạn sinh sống hay còn được gọi là “Trái tim của ngôi nhà”. Đó là một vị trí năng lượng phong thủy linh thiêng hội tụ từ tất cả các nơi chứa năng lượng khác (được gọi là khu vực bát quái) của ngôi nhà.

 

Việc giữ cho vùng trung tâm đó luôn sạch sẽ, thông thoáng và gọn gàng là điều cần làm cho sự lành mạnh và hài hòa trong mỗi căn nhà.

 

Theo ngôn ngữ phong thủy, mỗi khu vực của ngôi nhà của bạn có quan hệ với một khía cạnh cụ thể của cuộc sống của bạn. Ví dụ, khu vực phong thủy phía Đông ngôi nhà “chịu trách nhiệm” cho nguồn năng lượng của sức khỏe và gia đình, trong khi khu vực phía Tây Nam có liên quan tới năng lượng của các mối quan hệ tình yêu và hôn nhân.

 

Để áp dụng thành công nguyên tắc phong thủy trong nhà mình, bạn cần hiểu 8 cung (bát quái) của ngôi nhà. Bát quái, hoặc bản đồ năng lượng phong thủy của nhà bạn, được dùng để tiếp cận các mối quan hệ giữa không gian vật lý và cuộc sống của những người sống trong không gian đó.

 

Tốt nhất, bạn nên bắt đầu áp dụng các biện pháp phong thủy sau khi giải quyết xong sự lộn xộn trong ngôi nhà. Sống trong một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại sự thông thoáng tuyệt vời và mức năng lượng cao vào cuộc sống của bạn. Một không gian thoáng đãng cũng sẽ có thể thực sự có ích từ những cố gắng bài trí theo phong thủy và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

 

 

 

Dưới đây là một số lời khuyên phong thủy cơ bản cho một ngôi nhà hài hòa, gia đình hòa hợp - an khang thinh vượng:

 

– Treo nhiều bức ảnh hạnh phúc của gia đình bạn ở khắp nơi trong ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng khách/phòng sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn cũng như khu vực phong thủy phía Đông của nhà bạn.

– Áp dụng phong thủy trong phòng ngủ của bạn, cũng như phòng ngủ của các con.

– Cân bằng năng lượng trong nhà theo năm yếu tố phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) bằng cách kết hợp các màu sắc hài hòa nhất.

– Quan tâm về mức từ trường trong nhà bạn; lựa chọn để tạo ra một không gian sống có lợi cho sức khỏe.

– Sử dụng các yếu tố lọc năng lượng phong thủy, chẳng hạn như tinh dầu, tinh thể và nến để mang lại sự hài hòa, êm đềm và cân bằng cho ngôi nhà của bạn.

 

Phong thủy sẽ dễ dàng áp dụng một khi bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản, cũng như cố gắng để thực sự gắn kết với ngôi nhà của mình để tìm hiểu những gì nó cần.

 

Điều kiện sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng

 

Đối với những dịch vụ về tư vấn phong thủy không phải ai cũng phù hợp, cũng có thể sử dụng dịch vụ. Những bậc thầy trong giới phong thủy chỉ nhận tư vấn cho những ai có đầy đủ các điều kiện.


- Người sử dụng dịch vụ phải tin vào sự tồn tại của phong thủy

- Người sử dụng dịch vụ phong thủy cho gia đình phải tin về phong thủy, nghĩ đến phong thủy với thái độ trân trọng.

- Khi sử dụng dịch vụ phong thủy những thành viên trong gia đình đều cần được biết và không được chống đối.

- Những người sử dụng dịch vụ phong thủy phải là người làm việc thiện, có tâm tốt, không được làm việc xấu hại người khác.

- Khi sử dụng dịch vụ tư vấn phải thực hiện việc trả tiền lễ, tiền công cho cho thầy tư vấn mới có thể hưởng được phúc lộc, thể hiện sự thành tâm của gia chủ.

 

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng ở đâu ?

 

Để có thể đặt dịch vụ tư vấn về phong thủy bạn có thể liên hệ buathai.com.vn được hỗ trợ về dịch vụ. Tại buathai.com.vn  khách hàng sẽ nhận được nhiều bất ngờ khác nhau.

 

 

Các dịch vụ tại đây đều xuất phát từ cái tâm của người làm phong thủy. Các bậc thầy phong thủy chỉ bảo, hướng dẫn cho mọi người không phải vì tiền, mà vì tấm lòng, vì muốn mang điều tốt đẹp đến mọi người.

 

Để giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống, mong muốn điều tốt đẹp hơn đến với bản thân và gia đình hãy lựa chọn buathai.com.vn - dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng để có được may mắn. Hãy liên hệ tới số hotline : 0986 42 6565 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Bài viết khác
zalo