Kích hoạt Tài Lộc - tiền đẻ ra tiền
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Kích hoạt Tài Lộc - tiền đẻ ra tiền

Theo các chuyên gia phong thủy, CUNG TÀI  LỘC là 1 trong 3 cung đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự giàu có, tài sản và hưng thịnh của gia chủ. Do đó, rất nhiều người cực kỳ quan tâm tới việc kích hoạt CUNG TÀI LỘC, đặc biệt trong năm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đón được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Để biết thêm chi tiết hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây của buathai.com.vn nhé.


 

1. Cung Tài Lộc là gì?

 

Cung Tài Lộc – Cung Quan Lộc – Cung Quý Nhân là ba cung được các gia chủ quan tâm nhất trong căn nhà của mình. Khi các cung này được kích hoạt, gia chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp gia tăng các cơ hội kiếm tiền như tăng lương, tiền lời từ đầu tư hay tích lũy. Trong đó, Cung Tài Lộc chính là biểu tượng cho sự giàu có, tích lũy thay vì được hiểu là khả năng kiếm tiền thông qua 1 nghề nào đó.

 


 

Để phát triển Cung Tài Lộc, các nhà phong thủy chuyên sâu luôn xem xét SAO LỘC trong nhiều phương diện. Nổi trội có 3 phương án như sau:

 

Một là Huyền Không Phi Tinh - trường phái phong thủy dựa trên sự di chuyển của 9 ngôi sao để đoán định PHÚC HỌA của từng vị trí trong ngôi nhà, căn phòng.
 

Hai là có thể xét sao lộc trong Thần Sát – các vì sao di chuyển theo từng năm.
 

Ba là sao Lộc trong Mệnh số cá nhân. Không dễ để kích hoạt hết được các phương pháp.


2. Việc kích hoạt đúng Cung Tài Lộc đem lại những lợi ích gì?

 Bằng kiến thức BÁT TRẠCH, bạn có thể xác định các cung trong ngôi nhà và chọn vật cung cấp năng lượng để hưởng lợi từ việc kích hoạt Cung Tài Lộc. Điều này sẽ đem tới cho gia chủ những lợi ích sau:

- Giúp cho công việc kinh doanh cá nhân thuận lợi, dễ dàng có lợi nhuận tốt hơn.

- Giúp các cho các thành viên trong gia đình phát triển sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, lương thưởng hấp dẫn.

- Đối với các doanh nghiệp, khi kích hoạt Cung Tài Lộc sẽ giúp gia tăng các hợp đồng béo bở, gia tăng quỹ tiền tệ của công ty.

 

3. Cách sắm lễ cúng Mở cung Tài Lộc - Tiền đẻ ra tiền

 

 

Cách làm lễ mở cung tài lộc sẽ gồm hai phần lễ chính là:

 

1/ Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc, bao gồm:

 

- Tòa chúa tài lộc 03 bộ;

- 12 cô tiên nàng thời xưa, tuỳ theo dân tộc của chủ nhân mà chọn nàng tiên cho phù hợp dân tộc. Nên đặt làm riêng cho phù hợp trang phục từng dân tộc, vùng miền.

- Cây rừng lá ngàn: đủ 12 bộ, tượng chưng cho 12 tháng trong năm luôn đong đầy tiền bạc.

- Kho chứa kim ngân tài lộc,  thóc đỗ lạc vừng: cũng đủ 12 bộ.

- Bộ nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc: tuỳ theo tuổi gia chủ mà chuẩn bị cho đủ số lượng, mỗi một tuổi tương ứng cần một núi tiền và một núi bạc, nhớ tính theo tuổi âm.

- Các cây tiền vàng dâng chúa tài lộc: số lượng cũng theo tuổi âm của gia chủ lễ mở cung tài lộc.

- Vàng thỏi, bạc thỏi dâng chúa tài lộc: Mỗi tuổi sẽ tương ứng một mâm.

- Ngưạ và người mã: cứ 10 tuổi tương ứng với một ngựa mã và một người hầu mã đi kèm là cách khai mở cung tài lộc đúng nhất.

- Khai mở Cung Tài lộc

- 12 cô tiên nàng thời xưa và toà Chúa Tài lộc khi làm lễ khai Cung Tài lộc

 

2/ Lễ chay gồm có những vật phẩm mở cung tài lộc sau:

 

- Một mâm bánh chưng hình vuông, tượng trưng cho đất;

- Một mâm bánh dày hình tròn, tượng trưng cho trời. Cả hai thứ này dâng lên vua Hùng. Ý nghĩa mong mưa thuận gió hoà, làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà, đây là cách cúng xin tài lộc được người Việt từ xa xưa đã dùng.

- Cách cúng mở cung tài lộc luôn cần một mâm xôi màu vàng dâng chúa tài lộc, màu vàng sẽ thể hiện cho sự phát đạt hoàng kim, luôn mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

- Cách mở cung tài lộc tại nhà cần dùng hoa tươi làm lễ, yêu cầu với nữ là 9 loại hoa, nam là 7 loại. Đa số dùng nhiều màu vàng đẹp, cắm nhiều cung kiểu khác nhau. Ưu tiên nhất hoa ly, thứ nhì tới hoa lan, rồi mới tới các thứ hoa khác, tùy tâm các gia chủ tiến cúng.

- Thường thêm các đàn cầu thọ cho các gia đình , đổi mệnh sinh tử thì thường còn phải bày thêm các vật phẩm khác nữa.

- Nến cần dùng nếu muốn mở cung tài lộc sẽ gồm: 29 cốc loại lớn, đủ dùng cho 9 ngày 9 đêm với nữ và 7 ngày 7 đêm với nam. Để có thể cháy liên tục không tắt, để cầu cho các gia chủ tiêu tai bệnh tật và tiêu nghiệp chướng.

- Văn khấn mở cung tài lộc cần tự chuẩn bị đầy đủ, nếu muốn cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước khi tự làm tại nhà.

 

Hiện nay nhiều người đã tìm đến buathai.com.vn để nhờ kích hoạt cung tài lộc cho gia đình - tiền đẻ ra tiền để được kết quả tốt nhất.

 

Khi bạn muốn mở kho tài lộc thì cần chuẩn bị đầy đủ tiền để mua phần lễ mở cung tài lộc như đã nêu ở trên. Ngoài ra cần thêm các thông tin chi tiết của người muốn mở cung tài lộc. Nếu người đó là bạn thì bạn cung cấp thông tin của bạn, nếu bạn làm giúp ai đó thì đưa thông tin người kia ra để thầy làm giúp.

 

4. Mở cung Tài lộc - tiền đẻ ra tiền tại buathai.com.vn bằng cách như thế nào?

 

Sau khi bạn cung cấp đủ thông tin và tiền lễ cho các thầy để sắm lễ mở cung tài lộc giúp bạn. Thầy sẽ bắt đầu làm lễ cúng mở cung tài lộc, thường lễ này mất 7-9 ngày tuỳ cung tài lộc đóng tới mức nào. Mở đường tài lộc thường kèm thêm việc thỉnh hộ mệnh mở cung lộc, để giúp hiệu quả được tối đa. Vậy mở cung tài lộc như thế nào phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

 


 

Bạn có thể sử dụng Bát Tự (Tứ Trụ) để đánh giá sự khuyết thiếu của bản mệnh, tìm ra cách thức giúp cân bằng bản mệnh dựa vào thuyết Thiên – Địa – Nhân. Phương pháp này rất phức tạp, đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc cùng những kinh nghiệm thực tế từ hơn 50.000 khách hàng mà buathai.com.vn đã hỗ trợ, hiệu quả từ 70% - 90% không chỉ trong việc chiêu tài lộc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho buathai.com.vn để được tư vấn chuyên sâu 1 – 1

 

 

 

Bài viết khác
zalo