Sức khỏe tràn đầy - thu hút vận may
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Sức khỏe tràn đầy - thu hút vận may

 

Một số người dường như có tất cả mọi điều trong cuộc sống: một sự nghiệp tuyệt vời, có nhiều bạn bè vây quanh, sức khỏe tốt, một cuộc hôn nhân tuyệt vời và nhiều tiền. Làm thế nào họ có được tất cả những điều đó? Họ chỉ là “may mắn”? Làm thế nào bạn cũng có thể “may mắn”?

 

>>> Khoa học phong thủy trong có thể giúp bạn sức khỏe tràn đầy , thu hút tiền tài và sự giàu có nhưng cũng dễ khiến gia chủ gặp xui xẻo, tiền bạc dễ tiêu tan nếu sắp xếp sai cách.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, không gian sống được tổ chức hợp lý, môi trường dễ chịu và cân bằng sẽ thu hút vận may, sức khỏe và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn sức khỏe tràn đầy - thu hút tiền bạc và công việc được thuận lợi. Hãy cùng buathai.com.vn tìm hiểu nhé

 

Một số cách giúp gia chủ Sức khỏe tràn đầy - thu hút vận may

 

1. Trang trí cửa ra vào nhà

 

Cửa ra vào được xem là “điểm đón đầu” cho các luồng khí tốt, là yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở giúp tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ cho căn nhà. 

 

Nếu đặt cửa ra vào ở hướng tốt, trang trí nó phù hợp với Mệnh và Cung Tài Lộc thì bạn sẽ thu hút được tài lộc và các sinh khí tốt khác vào nhà. Còn nếu hướng cửa ra vào xấu thì chỉ cần giữ gìn sạch sẽ mà không cần trang trí thêm. 

 

 

Nên nhớ rằng, mỗi ngày bạn cần mở cửa ít nhất 1 lần để thuận lợi cho việc lưu thông của các dòng khí. 

 

2. Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

 

Giữ nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ không chỉ mang đến cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà nó còn là một cách tăng vận may tài lộc cho bạn. Đây là yếu tố giúp tạo phong thủy tốt cho căn nhà, thu hút và giữ gìn các nguồn sinh khí tích cực. 

 

 

Như vậy, để đón vận may và bảo vệ sức khỏe gia đình, bạn cần giữ cho không gian sống luôn thông suốt, sạch sẽ. Hãy sắp xếp đồ đạc gọn gàng và loại bỏ bớt những vật không còn dùng được đi… Để căn nhà của bạn trông thật tươi mới, tươm tất và tràn đầy sức sống. 

 

3. Trồng nhiều cây xanh phong thủy

 

Việc trồng cây xanh trong không gian sống đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt trong phong thủy, trồng nhiều cây xanh giúp gia tăng vận may, sự thịnh vượng và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho gia đình.

 

 

Mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn những loại cây nhiều nước là tượng trưng cho sự Cát Tường. Không phải cây nào cũng mang lại phong thủy tốt vì vậy khi lựa chọn cây cần biết rõ ý nghĩa của chúng cũng như quy tắc chọn vị trí thích hợp cho cây trồng:

 

- Những cây mang chỉ số năng lượng cao, giúp thanh lọc không khí tốt nên đặt trong nhà như: Kim ngân, trầu bà, lô hội…

- Những cây có năng lượng mạnh, có thể trồng bên hông nhà như: Hoa sen, hoa hồng, sả, khế, đinh lăng...

- Các cây có gai nhọn, tuyệt đối không được đặt trong nhà vì dễ sinh ra dòng sinh khí tiêu cực, gây rủi ro và bất hạnh cho gia chủ. 

 

4. Đặt bát muối ở góc nhà

 

Muối được xem là vật dùng rất tốt để xua đuổi tà khí, hấp thụ các nguồn năng lực tiêu cực mạnh mẽ đồng thời mang lại sinh khí tốt và vận may. Vì vậy, dùng muối để tăng vận may tài lộc là một giải pháp hữu hiệu từ thời xa xưa đến nay.

 

 

Cách làm bát muối đặt ở góc nhà giúp mang lại tài vận, sung túc đó là: bạn cần lấy khoảng 100g muối tinh cho vào một cái bát mới, không che miệng bát và đặt ở góc nhà. Lưu ý, vào mỗi dịp cuối năm, bạn nên thay vào một bát muối mới.


Bạn có thể áp dụng các phương pháp trên để tăng sức khỏe - vận may - tài lộc cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách tăng vận may tài lộc phù hợp cho bản thân, hãy liên hệ ngay với buathai.com.vn chúng tôi. buathai.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chọn cho bạn cách tốt nhất để tăng tài vận.

 

 

 

 

Bài viết khác
zalo