Tử vi tuổi Giáp Tuất ( Nam mạng )
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Nam mạng)

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT ( nam mạng )

 

https://buathai.com.vn/chi-tiet-ban-tin/tu-vi-tuoi-giap-tuat-nam-mang.html

 

Giáp Tuất là mệnh Sơn Đầu Hỏa là một trong những mệnh hỏa sáng nhất bởi vì hỏa ở trên cao có sự tương trợ của mặt trời bên dưới có được mộc tương trợ nên lúc nào cũng nóng và sáng rực . 

 

Thiên Can Là Giáp chủ về Dương Mộc, Địa Chi là Tuất Chủ về Thổ , Trong thổ của Tuất có ẩn chứa Kim và Hỏa . Quan trọng nhất là Kim vì Kim sẽ giúp cho Mộc được chia nhỏ và Hỏa dể cháy sáng.

 

Trong giáp Tuất có 57% là Hỏa ,27% là Mộc Kim và Thổ mỗi loại 7,6% . Mệnh Giáp Tuất lấy Kim làm tài mệnh mà không có được Kim thì Hỏa trở nên vô dụng . 

Hỏa trên cao mà không thể sáng là mệnh của Tăng đạo tu sĩ . Kim có 2 ý nghĩa là Gió và Kim Loại cái mà Hỏa này cần chính là gió . Tùy vào năm tháng ngày giờ mà cái mệnh này có được thành tụ hay không    . 

 

 

heart Mệnh nam tên là : Huỳnh Minh Tuấn. Địa chỉ TP Hồ Chí Minh

heart  Mệnh là SƠN ĐẦU HỎA.

heart Ngày sinh dương lịch là: ... tháng ... năm 1994. Sinh vào tháng 11 là mùa đông tháng binh tý thuộc thủy , ngoài ra mùa đông thủy mạnh hỏa bị khắc phạt làm cho đường tiền tai bị xung phá, cần bổ sung nhiều ngũ hành kim thì mới có được sự hanh thông và thuận lợi tài chính

heart Ngày sinh âm lịch là ... tháng ... năm 1994 .

heart Sinh vào năm GIÁP TUẤT có ngũ hành là SƠN ĐẦU HỎA.

heart Tháng BÍNH TÝ có ngũ hành là GIANG HÀ THỦY ngày KỶ MÃO có ngũ hành là THÀNH ĐẦU THỔ .

 

 

 

 

Với năm tháng ngày giờ trên sẽ hình thành nên : Tỷ lệ ngũ hành Ban Đầu là tỷ lệ ngũ hành được hình thành tại thời điểm sinh ra là : Mộc: 37%quá nhiều, Hỏa 10,6%Ít, Thổ 20,1%Cân đối , Kim 0,9%quá ít , Thủy là 31,1%Hơi nhiều. Tỷ lệ ngũ hành ban đầu cho biết vận trình trong cuộc đời diễn ra như thế nào. Ngoài ra còn cho biết tính cách sẽ hình thành ban đầu . Tỷ lệ ngũ hành ban đầu giúp suy ra tỷ lệ ngũ hành hiện tại được tích lũy qua từng năm .

 

Nguyên nhân tỷ lệ ngũ hành mỗi năm biến động là do 2 yếu tố : 1 là do vấn đề thời gian , 2 là do môi trường . Kim đại diện cho tiền tài thủy đại diện chông danh, Mộc đại diện cha mẹ, Hỏa đại diện sức khỏe. Mệnh này có Thủy thịnh mà Kim suy tức là có tiếng mà không có tài, có địa vị mà không có được tiền tài hỗ trợ . Cần bổ sung nhiều Kim để tăng tài vận lên như màu sắc phù hợp là trắng , vàng, hướng tốt là Tây Tây Bắc, nên sử dụng số điện thoại có nhiều kim như số 6,7 . Ăn nhiều thịt gà,  hợp người mệnh Kim mệnh Thổ, khắc với người mệnh Thủy và Hỏa , nên sử dụng trang sức , nhẫn , các vật phong thủy có nhiều kim để tăng tài vận .

 

Năm hiện tại là năm NHÂM DẦN - bạn được 29 tuổi là năm Tốt với bản thân. Năm này có sao là Thổ Tú có ý nghĩa như sau :

 

- Có lợi về điền trạch tháng 4, tháng 8 âm lịch dễ có tin vui đối với người mệnh Thổ.

- Bất lợi với người mạng Thủy vào tháng 5,6 âm lịch.

- Trong đó hạn là Ngũ Mộ chủ về Hạn ngũ mộ này cấm kỵ việc tham gia đám tang, nhà tù, nghĩa trang. Hạn này dễ có điều bất an vào tháng 3,6,9,12 âm lịch cẩn trọng bị tai nạn bất ngờ .

 

 

 

 

 

Đường tiền tài của bạn trong năm này như sau :

 

- Những tháng mà tiền tài dưới mức trung bình 10%tháng 8, những tháng này tiền tài có nhiều bất lợi dễ bị hao tổn tiền tài thất thoát xấu nhất là tháng 8.

- Những tháng mà đường tiền tài trên trung bình mức 10% là tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 9, tháng 10, tháng 11Những tháng này tiền tài được hanh thông , công việc kinh doanh được thuận lợi ,cần giúp đỡ tài chính thì gặp được quý nhân . Trong đó tháng thuận lợi nhất là tháng 1, tháng thuận lợi nhì là tháng 2. Đối với những người tiền tài còn khó khăn mà gặp được tháng này thì có sự trở mình , vượt qua lúc khó . Đối với người đang có tiền tài ổn định mà gặp được những tháng này thì gặp thêm được cơ hội để phát tài. Tất cả các tháng nói trên là âm lịch )

 

Đường công danh , của bạn trong năm này như sau :

 

- Những tháng mà dưới mức trung bình 10%tháng 1, tháng 4, tháng 5, tháng 9, tháng 10, tháng 11 những tháng này công danh có nhiều bất lợi dễ bị tổn hại đến địa vị, xấu nhất là tháng 1

- Những tháng mà đường công danh trên trung bình mức 10% là tháng 2, tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 8 trong đó tháng thuận lợi nhất là tháng 6, thuận lợi nhì là tháng 3, đối với những người chưa có công danh thì tháng thuận lợi dễ gặp được quý nhân giúp đỡ hay gặp được công việc như ý , đối với người đã có công việc ổn định thì dễ có được sự thăng tiến, được đề cử lên chức vị cao hơn .

- Ngược lại vào các tháng xấu nhất đối với người có công danh thì dễ bị tiểu nhân hãm hại hoặc gặp các công việc mà làm tổn hại đến uy danh, bị cấp trên khiến trách. Đối với người chưa có công danh mà gặp tháng xấu nhất thì càng khó có được công việc . Tất cả các tháng nói trên là âm lịch.

 

Đường hôn nhân của bạn trong năm này như sau :

 

- Những tháng mà dưới mức trung bình 10%tháng 1, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, những tháng này hôn nhân có nhiều bất lợi, dễ có các xung đột xấu nhất là tháng 1

- Những tháng mà đường hôn nhân trên trung bình mức 10% là  tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 10, tháng 11, trong đó tháng thuận lợi nhất là 2 tháng, thuận lợi nhì là 3 , đối với những người chưa kết hôn thì tháng thuận lợi dễ gặp được tình duyên và hôn nhân , đối với người đã kết hôn thì vợ chồng hòa thuận , hạnh phúc .

- Ngược lại vào các tháng xấu nhất đối với người chưa kết hôn thì tình duyên dễ đổ vỡ biến động, đối với người đã kết hôn thì vợ chồng bất hòa xa cách , ly hôn. Các tháng nói trên đều là âm lịch .

 

Đường tiền tài năm 2022 và 2023 là những năm tốt .
 

zalo