Xem bói Tử Vi, Bói vận mệnh
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Xem bói Tử Vi, Bói vận mệnh

Với quan niệm ai cũng có một vận mệnh của riêng mình và thậm chí người xưa còn có quan niệm rằng “sống chết có số” mà xem bói tử vi từ xưa đến nay luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người.

 

Vậy xem bói tử vi là gì, bói toán dựa trên cơ sở nào để đưa ra tiên đoán. Có nên xem bói không? Và tại sao lại có nhiều người tin tưởng và nghiên cứu về các loại hình bói toán như vậy?

 

 

Thế nào là xem bói tử vi?

 

Tử vi là hình thức bói toán về số phận, cuộc đời con người dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành… thông qua giờ, ngày tháng năm sinh theo Lịch Âm của một người để từ đó lập ra lá số tử vi. Lá số tử vi này có thể dự đoán được tính cách, số phận và vận mệnh trong suốt cuộc đời của mỗi người.

 

Xem bói tử vi đúng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của con người. Để lá tử vi được đúng hoàn toàn thì người xem bói nên nhận thức được đâu là việc nên làm đâu là việc không nên làm để tránh những điều không may trong cuộc sống.

 

Xem bói về cơ bản là hình thức xem trước tương lai, đọc lại quá khứ và hiện tại của con người trên nhiều khía cạnh như: công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình… Ngoài ra, xem bói phương Đông còn giúp xem ngày giờ tốt, hoàng đạo để thực hiện các công việc quan trọng như: xây nhà, động thổ, cưới hỏi…

 

Trong những kiểu bói toán, Tử vi thường được coi là một trong những kiểu bói toán có tính chính xác cao và được nhiều người tín nhiệm. Đối tượng nghiên cứu của Tử vi chính là con người và số mệnh con người. Con người trong Tử vi chính là con người gắn liền với gia đình cùng nhiều mối quan hệ xã hội. Có thể coi Tử vi như dạng thức khoa học kết hợp triết học một cách khá sơ khai và chất phác. Loại hình nghiên cứu của nó dựa vào tính trực quan hay mang nhiều yếu tố triết học sơ kỳ. Tử vi dùng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp như phân tích, tổng hợp và động. Trong đó chia thành đại phân tích và vi phân tích. Triết lý bói toán được hệ thống hóa dựa trên nền tảng của triết lý âm Dương Ngũ Hành. Tử vi vận động theo các vì sao ở 10 Can, 12 Chi dịch chuyển và biển đổi theo thuyết Bát Quái, tương tác với nhau theo thuyết âm Dương Ngũ Hành.

 

Khi tiến hành lấy lá số tử vi, bạn có thể biết được một cách chi tiết về các thông tin liên quan đến tuổi như bạn thuộc mạng gì, cung gì, bạn thuộc can chi nào? Và điều bạn cần chú ý đó chính là những thông tin liên quan đến tính cách, những diễn biến có thể ra đối với tuổi của bạn trong năm đó như thế nào. Hơn thế nữa chấm lá số tử vi còn cung cấp cho bạn biết chi tiết từng tháng trong năm đó sẽ diễn ra những gì, cần tránh những gì để mang lại nhiều may mắn. 

 

 

Tại sao nên xem bói tử vi? 

 

Khi còn trẻ, con người đa phần đều nghĩ rằng việc xem bói, coi bói là nhảm nhí, mê tín dị đoan. Nghĩ rằng bản thân mình tuổi trẻ, tài cao, sẽ đạt được mọi thứ do mình mong muốn. Rồi khi dòng đời trôi đi, đến một lúc nào đó con người chợt nhận ra rằng dường như nhiều việc đã được an bài sẵn, định mệnh đã sắp đặt

 

Xem bói, coi bói vận mệnh tử vi thật chất là để biết được điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bản thân, khi nào gặp phúc, khi nào gặp nạn để từ đó tìm ra cách để tận dụng tối đa sở trường, điểm mạnh và hạn chế điểm yếu, hoán giải hoạn nạn. Cũng giống như việc "biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng vậy". Biết khi nào thì nên nhịn nhục chờ thời, biết khi nào thì nên mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội. Ví dụ việc xem vận mệnh của một người là để biết được người này nên làm gì, phát triển ngành nghề gì, chọn hướng ra sao, trong giai đoạn này nên làm việc gì, không nên cố gắng quá sức việc gì. Có một thực tế rằng đa số người càng có nhiều tiền, càng có chức quyền thì rất coi trọng việc xem bói, coi bói, bói vận mệnh, phong thủy bàn làm việc và nhà ở. Đầu năm họ đều đi xem vận mệnh cho cả gia đình trong năm đó. Ngoài ra bạn đã có bao giờ để ý bàn làm việc của các sếp, lãnh đạo trong công ty, đặc biệt là trong cơ quan nhà nước có bày trí vật phẩm phong thủy, có lựa chọn vị trí, phương hướng, bàn làm việc có bị kê lệch góc đi không?


Ưu điểm lớn nhất khi đi xem bói đó là bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát về tính cách, số phận cuộc đời của mình. Từ đó, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, trợ giúp để giảm điều xấu, tăng điều tốt cho vận mệnh bản thân.

 

Ngoài ra, xem bói còn giúp cho bạn chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những sự kiện có thể xảy tới trước mắt để ứng phó và hóa giải một cách tốt nhất.

 


Những lưu ý khi đi xem bói

 

Trước khi đi xem bói, bạn nên khấn gia tiên về việc mình sẽ đi xem bói, nhờ gia tiên dẫn đường chỉ lối để việc đi lại được suôn sẻ hơn.

 

Vì nơi xem bói là nơi tôn nghiêm, thờ các vị thần thánh, nên bạn cũng cần chú ý tác phong ăn mặc chỉnh tề, ngay ngắn, chú ý lời nói và cách cư xử như đi nhà thờ hay đi lễ phật.

 

Bạn có thể liên hệ trước để có sự chuẩn bị thời gian cho hợp lý và những thứ khác nếu có như đồ lễ. Nếu có nhiều câu hỏi, bạn nên ghi chú nhanh trong giấy note để tránh quên.

 

Bạn nên tìm hiểu cụ thể địa chỉ xem bói hay, uy tín ở Sài Gòn hay bất kỳ nơi đâu để tránh tình trạng gặp phải người lừa đảo, dụ dỗ chiếm đoạt tài sản.

 

Xem bói tử vi, bói vận mệnh - Làm sao để được xem và tư vấn - Xem bói ở đâu uy tín ? 

 

 

 

Địa chỉ xem bói tử vi hay, uy tín ở Sài Gòn phải kể đến Thầy tại buathai.com.vn rất nổi tiếng được rất nhiều người tìm đến để nhờ xem giúp về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, đất đai, và nhiều vấn đề khác.

 

Thầy xem qua tướng số tính tử vi và nói rất chi tiết, nên thời gian xem với 1 người là khá lâu khoảng từ 30 – 50 phút. Nếu bạn cảm thấy quá nhiều thông tin không thể nhớ hết thì có thể xin phép ghi âm bằng điện thoại để có thể nghe lại.

 

Thầy xem bói tại buathai.com.vn chúng tôi đã xem bói, coi bói, bói vận mệnh cho rất nhiều người với phương châm uy tín - chất lượng - bền vững. 

 

Nếu ai có nhu cầu xem bói, coi bói, bói vận mệnh có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau: 

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn và thỉnh vật phẩm, hay xem bói tử vi, vui lòng liên hệ:
yes 0986 42 6565
Zalo : 0938.425.785 - 0785.611.688 
Zalo : 0945.668865 - 0946.668811 

 

CÁC TRANG WEBSITE CỦA SHOP NGUYỄN TÚ 
heart https://buathai.com.vn/

heart https://tamlinhbuathai.com/
heart https://kumanthong.com.vn/
heart https://buayeu.com.vn/
heart https://buayeuthai.com

 

CÁC FANPAGE CỦA SHOP NGUYỄN TÚ 
yes Fanpage : https://www.facebook.com/hongnhungvatphamhomenhthailan/

yes Fanpage : https://www.facebook.com/nguyentubuahomenhthailan/
yes Fanpage: https://www.facebook.com/samphepthailan/
yes Fanpage: https://www.facebook.com/BuaYeuPhongThuy/

 

KÊNH YOUTUBE CỦA SHOP NGUYỄN TÚ 
mail https://www.youtube.com/buahomenhthailan

 

 

 

Bài viết khác
zalo