Xem mệnh lý tử vi phong thủy trọn đời ở đâu chuẩn xác?
0979839260
 • slide 1
 • Slider
 • slide 5

Xem mệnh lý tử vi phong thủy trọn đời ở đâu chuẩn xác?

Vận mệnh luôn là điều quyết định rất nhiều đến con người về các yếu tố tính cách, tình duyên cũng như cả cuộc đời của một con người. Và việc xem mệnh lý tử vi phong thủy trọn đời là một việc làm vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn tất cả mọi thứ xung quanh đều tốt đẹp, hạnh phúc

 

Khái niệm về Mệnh Lý

 

Mệnh: là vận mệnh là cuộc sống con người khi được sinh ra – trưởng thành và kết thúc.

– Lý: là lý lẽ có sức thuyết phục.

Mệnh lý là gì? Mệnh lý là xem hay dự đoán vận mệnh của con người có thể thể xảy ra trong tương lai. Trong dự đoán vận mệnh gồm hai phần chính đó là Vận và Mệnh.

 

+  Mệnh là những yếu tố cơ bản nhất đã có từ ban đầu  khi con người được sinh ra yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh.

 

+ Vận là những yếu tố làm nên sự thay đổi tác động lớn đến con người đó chính là thời gian mà con người phải trải qua. Cứ mười năm (dựa theo lý thuyết Tử Bình Bát Tự) thì vận con người sẽ có sự thay đổi lớn.


Khái niệm tử vi là gì?

 

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận giải vận hạn đời người, dự đoán các khía cạnh và phương diện cuộc sống của một con người gồm có công danh, tài lộc, ốm đau, bệnh tật, thậm chí là cả tuổi thọ nữa.

 

Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi.

 

Tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi (chúa tể các vì sao), một ngôi sao quan trọng nhất trong môn bói toán này.

 

12 cung tử vi gồm có : 

 • Cung Mệnh và Thân.
 • Cung Phụ Mẫu
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Nô Bộc
 • Cung Thiên Di
 • Cung Tật Ách
 • Cung Tài Bách
 • Cung Tử Tức
 • Cung Phu Thê
 • Cung Huynh Đệ

Mỗi cung đều có những ý nghĩa khác nhau, dựa vào đó chúng ta sẽ biết được những điều liên quan tới các mối quan hệ xung quanh, đường công danh, tài lộc,…

Xem mệnh lý tử vi trọn đời giúp bạn biết được những điều gì?

 

Mỗi người sinh ra trên đời này đều mang cho mình một mệnh khác nhau và ý nghĩa riêng. Theo tử vi thì sinh mệnh và cung mệnh có liên quan rất nhiều với nhau và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống mỗi con người.

 

Trong ngũ hành bao gồm 5 mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ năm mệnh này được gọi là ngũ hành tương ứng với các mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Đặc biệt, với mỗi mệnh lại ứng với một cung khác nhau cụ thể là:

 •  
 • Cung Càn – Đoài thì thuộc mệnh Kim
 • Cung Cấn – Khôn sẽ thuộc mệnh Thổ
 • Cung Chấn – Tốn thuộc mệnh Mộc
 • Cung Khảm thì thuộc mệnh Thủy
 • Và cung Ly sẽ thuộc mệnh Hỏa

Cung mệnh rất quan trọng đối với cuộc sống mỗi người, nhằm xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng được phong thủy, hôn nhân, công danh và khai thông vận mệnh đem lại may mắn cũng như hỗ trợ việc hoán đổi số phận.

 

Bên cạnh ngũ hành tương sinh thì còn có yếu tố tương khắc mà bạn cần nên lưu ý để tránh công việc làm ăn không được suôn sẻ và gặp nhiều tai ương như là:

 •  
 • - Với Kim khắc Mộc
 • - Mệnh Mộc khắc Thổ
 • - Thổ sẽ khắc Thủy
 • - Thủy sẽ khắc Hỏa
 • - Hỏa sẽ khắc Kim

Nhờ việc xem các cung mệnh tử vi trọn đời sẽ giúp mọi người đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn xây nhà, hướng nhà, các đồ dùng trong gia đình và quan trọng nhất vẫn là hợp mệnh để kích thích vận may, thành công hơn trong các công việc làm ăn cũng như con cái ngoan ngoãn đầy đủ.

Xem mệnh lý tử vi trọn đời cung cấp những thông tin gì?

 

Tử vi tướng số trọn đời

 

Khi xem mệnh lý tử vi trọn đời, bạn sẽ biết được phần nào tử vi tướng số trọn đời của mình về các vấn đề như tình duyên, công danh, tiền tài, cuộc sống, tuổi hợp,… 

Chỉ cần bạn đưa ra họ tên, giờ sinh, ngày sinh theo âm lịch hoặc dương linh là đã có thể chấm tử vi trọn đời của mình rồi. Kết quả sẽ được đưa ra bởi những chuyên gia phân tích và tổng hợp từ Âm dương, Ngũ hành, Can chi,…  được lưu truyền từ thời xa xưa tới nay.

Điều này dẫn đến xem mệnh lý tử vi trọn đời sẽ được bình giải một cách chính xác nhất. 

 

Vận hạn cuộc đời

 

Dựa vào những phép xem toán trên, tử vi trọn đời sẽ giúp bạn xem được vận hạn của cuộc đời từ phần tổng quát đại hạn cho đến phần chi tiết tử vi của từng năm của cuộc đời con người. 

Sẽ có năm bạn gặp nhiều may mắn, cũng sẽ có năm bạn gặp nhiều điều xui xẻo. Vì thế, hãy dựa vào kết quả tử vi mà mình xem được rồi hãy cẩn thận nhé.

Lý giải được các phương diện trong cuộc sống

 

Điều đặc biệt của xem tử vi mệnh lý trọn đời chính là chúng có thể giúp chúng ta lý giải được các phương diện trong cuộc sống. Đó chính là về : 

- Cuộc sống : Giúp khai phá những đặc điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn, kể cả đặc điểm không tốt lẫn đặc điểm tốt.

- Tình duyên : Khi xem tử vi, các bạn sẽ được hé lộ nhiều thông tin về tình duyên của mình, người nào hợp tuổi về tình duyên, người nào cưới sẽ mang đến nhiều tài lộc và hạnh phúc,…

- Công danh : Tất cả những điều liên quan tới công danh và sự nghiệp sẽ đều được bật mí khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.

- Chọn vợ chồng, tuổi đại kỵ, tuổi kết hôn : Đây cũng là phần được hé lộ trong chấm tử vi. Bạn sẽ biết được nên chọn người chồng như nào thì sẽ hợp với vận mệnh của mình, tuổi đại kỵ kết hôn của mình là bao nhiêu, tuổi kết hôn của mình là bao nhiêu.

- Diễn biến từng năm : Chi tiết từng năm của cuộc đời bạn sẽ được hé lộ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh.

 

Vì sao phải biết về mệnh lý tử vi?

 

Mệnh lý là thông tin quan trọng nhất của con người, là món quà kết tinh của trời đất, phúc khí gia tiên, tình yêu của cha mẹ, do đó mệnh lý là thứ đứng đầu quan trọng nhất đối với con người.

 

Hiểu được mệnh lý, là hiểu được gốc của sự vật hiện tượng của chính chúng ta, vận dụng được mệnh lý, cải hoá được tâm hồn, thay đổi được diện tướng, làm cuộc sống của chúng ta trở nên tươi đẹp, sức khỏe tốt, may mắn mỉm cười.

 

Mệnh lý là năm sinh/ tháng sinh/ ngày sinh/ giờ sinh, nơi sinh là yếu tố tham khảo đầu tiên tác động ngay và luôn vào mệnh lý.

 

Mệnh lý biết được chìa khoá cuộc đời, nghề nghiệp, sức khỏe, vợ con, cha mẹ, anh em, phương vị sống, tuổi thọ, phương pháp kéo dài tuổi thọ, bổ khuyết tâm hồn, dưỡng tâm. Biết năm hạn tới, biết lên xuống trong cuộc đời, chọn được vợ, nghề, năm sinh con giúp tăng phúc hoá lành....

 

Xem mệnh lý tử vi phong thủy trọn đời ở đâu chuẩn xác?

 

Đối với chúng tôi, mỗi lá số Mệnh Lý Tử Vi của quý khách hàng đều là một cuốn sách riêng biệt, một cuốn hồi ký cuộc đời con người. Trong cuốn sách ấy giống như chứa tất cả đầy đủ hỉ nộ ái ố của trong cuộc đời mà đương số được trải nếm. Bạn phải lật từng trang, từng trang để cảm nhận. Khi chưa đọc hết, bạn sẽ chẳng biết trang tiếp theo diễn biến thế nào. Ngày mai sẽ thú vị ra sao.

 

Chúng tôi trân trọng cuộc đời và câu chuyện của từng khách hàng đến với chúng tôi… Nên khi luận hay xem một lá số, chúng tôi có cảm giác mình đang đi trong thế giới nội tâm người khác. Chúng tôi đặt bản thân mình vào tâm thế của họ để mà cảm nhận. Từng cá nhân có từng câu chuyện riêng. Chúng tôi luôn cố gắng để thấu hiểu tâm sự của bạn. Dùng Tử Vi làm công cụ để giúp đỡ bạn vượt qua nghịch cảnh. Phát huy hết sức tiềm năng trong bạn.

 

Trải nghiệm “Gói xem Mệnh Lý Tử Vi vận hạn năm 2022” chi tiết và chuẩn xác đến tận tháng. Bao gồm Xem tổng quan Mệnh Lý Tử Vi Phong Thủy trọn đời, 12 cung trên lá số, vận hạn từng tháng trong năm 2022. Tư vấn công danh, tài lộc, học hành, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, mua đất, mua nhà trong năm… 

 

Ngoài ra còn có các gói xem Tử Vi chuyên sâu theo phương pháp độc quyền kết hợp xem chuyên sâu Tử Vi, Bát Tự Tứ Trụ, Kinh Dịch… Xem những gì chưa ai xem, phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng trên mỗi lá số. Tư vấn đầu tư, làm ăn, cách thức kiếm tiền và giữ tiền. Hóa giải các sao xấu, cung xấu, hạn xấu… Giúp cho người xem mệnh đạt đến đỉnh cao cuộc đời. Hoặc đơn thuần với một lá số xấu, phá cách, chúng tôi giúp họ cân bằng lá số, có cuộc sống thanh bình hơn.

 

Quý vị có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết qua email. Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0938.425.785 (Zalo).

Bài viết khác
zalo