Xem phong thủy chuyên sâu chính xác
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Xem phong thủy chuyên sâu chính xác

 

Phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc của mỗi người. Chính vì thế, trước khi quyết định một việc gì đó mang tính quan trọng, đặc biệt là mua xe, xây nhà,… người ta thường xem phong thủy để biết điều gì nên làm, điều gì nên tránh để mọi việc diễn ra may mắn, thuận lợi nhất. Hãy cùng buathai.com.vn tìm hiểu rõ hơn về xem phong thủy qua bài viết sau đây.

 

 

1 - Xem phong thủy là gì?
 

Xem phong thủy chính là việc xem xét ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến vận mệnh của con người. Trên cơ sở đó, mỗi người sẽ biết mình nên làm gì để được “cát” và không nên làm gì để tránh “hung”.Tùy vào mệnh của mỗi người mà cách xem phong thủy cũng có sự khác nhau.

 

 

Để biết làm gì để hợp phong thủy, được may mắn thuận lợi. Không nên làm gì để tránh điềm xấu chúng ta phải căn cứ vào mệnh của người đó. Muốn có được những kết quả chính xác, việc xem phong thủy cần được tiến hành bởi những người có kinh nghiệm, uyên bác về bộ môn khoa học này.

 

Nếu xem phong thủy cho kết quả chính xác, bạn có thể an tâm thực hiện các dự định của mình để rước về tài lộc, may mắn, sức khỏe. Né được những điểm phạm phong thủy, loại bỏ những điềm xấu cho chính mình và những người thân yêu.

 

2 - Tại sao phải xem phong thủy?

 

Theo quan niệm của người xưa “nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự”.Có nghĩa là số mệnh của con người không chỉ phụ thuộc vào bản mệnh của người đó, mà nó còn chịu tác động của âm phần và dương phần tức là phong thủy.

Trường hợp bạn dự định thực hiện việc gì đó có tính chất quan trọng, nhất là xây nhà, mua xe mà không xem phong thủy, rất dễ phạm phong thủy, khiến cho mọi chuyện không được thuận lợi, dễ gặp trắc trở. Ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe và cả tài lộc của cả gia đình.Chính vì thế, chúng ta nên xem phong thủy khi tính toán việc gì đó có tính chất quan trọng, dài lâu.

 

3 - Khi nào nên xem phong thủy?
 

Trong những trường hợp này bạn nên xem phong thủy trước khi thực hiện:

 

- Xem hướng để làm nhà hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ trước khi tiến hành động thổ

- Xem hướng để đặt bàn thờ cũng như từng phân khu chức năng trong nhà trước khi hoàn thiện hoặc dọn vào nhà mới để ở

- Chọn màu để mua xe hợp mệnh với gia chủ trước khi đi mua xe

- Chọn hướng để bố trí chỗ ngồi văn phòng cho cán bộ, nhân viên trong công ty khi thiết kế văn phòng.

 

Có nhiều trường hợp gia chủ chủ quan, không xem phong thủy trước khi thực hiện. Hướng nhà xung, màu xe khắc mệnh của chủ… dẫn tới nhiều hệ không nhỏ. Công trình thi công gặp nhiều trắc trở. Xe đưa vào sử dụng liên tục hỏng hóc hoặc gặp tai nạn… Do vậy, chúng ta vẫn nên lưu tâm xem phong thủy trước khi mua xe, làm nhà hay thực hiện việc gì đó có tính chất hệ trọng.

 

 

4 - Những ai cần xem phong thủy?
 

Nếu xem phong thủy để làm nhà, chúng ta thường ưu tiên xem theo tuổi, theo mệnh của người đàn ông trong gia đình. Bởi theo quan niệm của người xưa: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Với những gia đình có cả vợ và chồng, chúng ta sẽ xem phong thủy theo tuổi người chồng. Với những gia đình không có chồng hoặc chồng đã qua đời, chúng ta ưu tiên xem tuổi của con trai. Và với những gia đình không có con trai, chúng ta ưu tiên xem theo tuổi của người phụ nữ lớn tuổi nhất nhà.

 

Nếu xem phong thủy để chọn màu, mua xe. Chúng ta sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân chiếc xe đó. Ưu tiên chọn những màu tương sinh để đem lại may mắn, tài lộc. Trường hợp chiếc xe bạn thích đã hết mất màu tương sinh, bạn có thể chọn những tông màu khác miễn sao không phải màu tương khắc là được.

 

Nếu xem phong thủy để bố trí văn phòng, ưu tiên xem theo mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp. Sau đó mới đến bố trí chỗ ngồi cho từng thành viên trong công ty.

 

5 - Hướng dẫn xem phong thủy chính xác
 

Để biết chính xác như thế nào là hợp phong thủy và phạm phong thủy khi chọn hướng làm nhà, đặt các phân khu chức năng trong nhà cũng như văn phòng làm việc, chúng ta có thể căn cứ vào cung mệnh của từng người cụ thể như sau:

 

Theo phong thủy, con người được phân ra làm hai nhóm: Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Còn đất đai được phân thành hai loại: Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Mệnh. Căn cứ vào ngày tháng năm sinh theo dịch dương, phong thủy bát trạch chia con người vào 8 cung khác nhau: Cung Càn, cung Khảm, cung Cấn, cung Chấn, cung Tốn, cung Ly, cung Khôn và cung Đoài.

 

- Người thuộc cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp với hướng nhà: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

- Người thuộc cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài là Tây Tứ Mệnh, hợp với hướng nhà: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Như vậy, chỉ cần xác định xem chúng ta thuộc cung gì là có thể dễ dàng biết được hướng nào cát, hướng nào hung. Trong trường hợp hướng đất chỉ có một hướng duy nhất, không thể thay đổi được. Nhất là với những nhà phố chia lô, chúng ta có thể mời thầy phong thủy về hóa giải, chọn hướng bàn thờ phù hợp cũng phần nào hóa giải điềm hung.

 

6 - Xem phong thủy ở đâu uy tín?
 

Hiện tại bạn có thể dễ dàng xem phong thủy trên internet.Nhưng nên cẩn trọng, có nhiều trang xem nhưng không phải trang nào cũng chuẩn.Có những trang cung cấp thông tin lệch chuẩn, đưa thông tin sai lệch dẫn tới những hậu quả đáng tiếc cho chính người xem.

 

 

Hiện buathai.com.vn đang là một trong những địa chỉ uy tín tra cứu các thông tin phong thủy được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Chỉ cần liên hệ với buathai.com.vn, mọi thắc mắc của bạn về xem phong thủy làm nhà, đặt hướng cho từng không gian sẽ được giải đáp ngay chỉ với một cú click chuột. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng tìm được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mình để sai tài, đắc lộc, đặng bình an.

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới độc giả về tầm quan trọng của việc xem phong thủy đối với vận mệnh cuộc đời mỗi người. Nếu bạn đang muốn xem phong thủy để quyết định chuyện gì đó lớn lao. Hãy liên hệ ngay buathai.com.vn nhé!

 

 

zalo