Bùa hộ mệnh thái lan giá rẻ mang lại tài lộc may mắn
0979839260
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những điều không vừa lòng. Những lúc như vậy, mọi người nên bình tĩnh xử lý, thử xem phong thủy xung quanh mình có vấn đề gì không. Tuy nhiên, muốn tự xem phong thủy cho mình, trước tiên chúng ta phải biết về phong thủy cơ bản đã.


Khái niệm phong thủy

 

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc và đời sống con người.

 

Phong là “gió”- hiện tượng không khí chuyển động trong khí Thủy là “nước” – đại diện cho địa thế.

 

 

Gió được chia làm 8 loại (bát phong):  gió đông bắc nóng, gió đông ào ào, gió đông nam hun đốt, gió nam rất to gió tây nam rét buốt, gió tây heo may, gió tây bắc rất độc, gió bắc lạnh lẽo; mỗi loại gió cách nhau chừng 2, 3 tháng. Thông qua cách xem gió, người ta có thể đoán ra những hậu quả như: nghèo túng, khốn khổ, tan vỡ, tuyệt diệt chết yểu, không con...

 

Xét về tính nước, nguồn mạch là yếu tố hàng đầu. Nơi nước chảy là địa hộ nên nó sinh ra của cải và bảo tồn đời sống. Có 2 loại nước là: nước lành – nguồn nước vươn xa, quanh co, uốn khúc, chứa mạch ngầm – và nước xấu – xông tời ào ào và có mùi hôi.

 

Phong thủy không tách rời riêng rẽ mà chúng luôn luôn đi cùng nhau như biểu trưng cho sự hòa hợp về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở: hướng gió, dòng nước, hình dạng, bố cục mặt bằng, không gian xây dựng.

 

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát tức phong thủy hợp, hung ắt phong thủy không hợp.

 

Các yếu tố cơ bản trong phong thủy

 

Phong thủy là sự kết hợp của các yếu tố: ngũ hành, âm trạch và dương trạch, số sinh thành và phương vị Ngũ hành. Các yếu tố này cần phải kết hợp hài hòa với nhau để đem đến cuộc sống sung túc, mang những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

 

Thuyết Ngũ hành

 

 

Thuyết Ngũ hành trong phong thủy là các học thuyết biểu thị sự mâu thuẫn âm dương của 5 mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó:

- Kim là kim loại

- Mộc là gỗ

- Thủy là nước

- Hỏa là lửa

 -Thổ là đất

 

Mỗi mệnh đại diện cho một vật khác nhau, và các mệnh sẽ tương sinh hoặc tương khắc nhau. Nếu hai mệnh tương sinh nhau thì sẽ bổ trợ cho nhau, phát sinh những nguồn năng lượng tích cực, đem đến những may mắn. Còn nếu mệnh tương khắc thì sẽ triệt tiêu những năng lượng tích cực.

 

Theo quy luật tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Đây là một vòng tuần hoàn liên tục, thúc đẩy phát triển không ngừng giữa Ngũ hành.

 

Theo quy luật tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Đối với quy luật tương khắc thì chúng sẽ ức chế, triệt tiêu lẫn nhau, có tác động xấu đến sự cân bằng của tự nhiên.

 

Âm trạch và Dương trạch

 

Phong thủy được chia thành hai mặt là Âm trạch và Dương trạch:

Âm trạch: là mô mả (nơi chôn cất người đã chết). Theo phong thủy nếu chôn cất người đã chết ở những nơi đất tốt thì sẽ đem đến sinh khí tốt, phúc đức cho con cái sau này.

Dương trạch: là đất dùng để xây dựng nhà cửa, công trình, chùa miếu. Dương trạch cần hài hòa, hòa hợp cả tuổi của gia chủ và hướng nhà để đem đến sự may mắn, tài lộc.

Phong thủy là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển, vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà cần lưu ý các yếu tố Âm trạch và Dương trạch trong phong thủy.

 

Số sinh thành và phương vị Ngũ hành

 

Trời đất gồm 2 bộ số cho 1 mệnh từ 1 – 10, tương ứng cho  5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ:

Kim: 4, 9 – phương Tây

Mộc: 2, 8 – phương Đông

Thủy: 1,6 – phương Bắc

Hỏa: 2,7 – phương Nam

Thổ: 5, 10 – chính giữa

Chính vì thế mà khi ứng dụng vào đời sống thì bạn nên chọn hướng theo tuổi, mệnh; chọn màu sắc trang trí theo mệnh.

 

Phong thủy bát quái

 

Bệnh cạnh 3 yếu tố ở trên, tìm hiểu phong thủy còn có phong thủy bát quái, bao gồm 8 phi mệnh: Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Cấn, Khảm, Đoài, Ly. Mà mỗi phi mệnh đều tượng trưng cho một ý nghĩa:

 

- Quẻ Càn (sáng tạo): gồm 3 hào Dương, tượng trưng cho sự bền bỉ, nghị lực và trời.

- Quẻ Khôn (tiếp nhận): gồm 3 hào Âm, tượng trưng cho sự bổ sung cho quẻ Càn.

- Quẻ Chấn (tăng trưởng): gồm 2 hào Âm và 1 hào Dương, biểu tượng cho rồng, bay vút lên bầu trời bão tố.

- Quẻ Tốn (dịu dàng): gồm 2 hào Dương và 1 hào Âm, tượng trưng cho con gái và sự sâu sắc.Quẻ Cấn (núi): tượng trưng cho sự tĩnh lặng, cô đơn.

- Quẻ Khảm (sâu thẳm): gồm 1 hào Dương ở giữa 2 hào Âm, tượng trưng cho sự gian khổ, chịu khó.

- Quẻ Đoài (niềm vui): gồm 1 hào Âm trên 2 hào Dương, tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc.

- Quẻ Ly (bám giữ): gồm 1 hào Âm ở giữa 2 hào Dương, tượng trưng cho sự kiên cường của ánh sáng mặt trời, bất khuất.

 

Ý nghĩa của phong thủy đối với đời sống con người

 

 

Sau khi tìm hiểu về phong thủy thì các bạn cũng đã thấy được vai trò to lớn của nó đối với cuộc sống của con người đúng không nào? Dưới đây là ý nghĩa của phong thủy mà không phải ai cũng biết:

- Phong thủy được xem là sự kết hợp tạo nên “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Từ đó đem đến những thành công, may mắn trong cuộc sống.

- Có vai trò cải thiện không gian sống, không gian sinh hoạt dựa trên ngũ hành, phong thủy bát quái. Chính sự thay đổi, kết hợp hài hòa của các yếu tố màu sắc, tuổi, mệnh sẽ giúp hòa hợp, cân bằng sinh khí giúp bạn phát triển không ngừng. Đem đến những nguồn năng lượng tích cực.

- Nhờ vào sự sắp xếp phong thủy sẽ giúp cho không gian nhà bạn được lưu thông phép khí, gia tăng nguồn năng lượng mặt trời. Từ đó đem đến những sự tích cực, may mắn trong công việc và cuộc sống.

 

Tìm hiểu phong thủy từ cơ bản đến nâng cao tại buathai.com.vn


Có nhiều lý do cho việc bạn luôn cảm thấy không ổn định và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trong đó, nhiều trường hợp có thể lý giải được, nhưng cũng có nhiều vấn đề bạn không thể lý giải được. Khi đó, học phong thủy cơ bản và nâng cao cũng là một cách để bạn có thể thay đổi mọi thứ từ khó khăn đến ổn định và thành công hơn

Tìm hiểu phong thủy cơ bản và nâng cao cùng buathai.com.vn chúng tôi, ngoài việc được cung cấp thêm những kiến thức về phong thủy, bạn còn được hướng dẫn cách xem phong thủy cho những người xung quanh và thay đổi cuộc sống xung quanh bạn từ những điều đơn giản nhất mà có thể trước đó bạn chưa từng để ý đến.


Những Gì Bạn Nhận Được

 

- Mở rộng tầm nhìn xác định được những yếu tố dẫn tới thành công.

- Tự mình xem phong thủy, xem ngày, giờ cưới xin mà không cần nhờ ai.

- Thay đổi thói quen, thay đổi cuộc đời. Phá bỏ những thói quen xấu tạo dựng những thói quen tốt.

- Hiểu rõ vận mệnh là gì, biết mình là ai, điểm mạnh yếu của bản thân.

- Nắm được dòng chảy của tự nhiên, thuận theo tự nhiên mà phát triển.

 

 

 

 

Một số người dường như có tất cả mọi điều trong cuộc sống: một sự nghiệp tuyệt vời, có nhiều bạn bè vây quanh, sức khỏe tốt, một cuộc hôn nhân tuyệt vời và nhiều tiền. Làm thế nào họ có được tất cả những điều đó? Họ chỉ là “may mắn”? Làm thế nào bạn cũng có thể “may mắn”?

 

>>> Khoa học phong thủy trong có thể giúp bạn sức khỏe tràn đầy , thu hút tiền tài và sự giàu có nhưng cũng dễ khiến gia chủ gặp xui xẻo, tiền bạc dễ tiêu tan nếu sắp xếp sai cách.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, không gian sống được tổ chức hợp lý, môi trường dễ chịu và cân bằng sẽ thu hút vận may, sức khỏe và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn sức khỏe tràn đầy - thu hút tiền bạc và công việc được thuận lợi. Hãy cùng buathai.com.vn tìm hiểu nhé

 

Một số cách giúp gia chủ Sức khỏe tràn đầy - thu hút vận may

 

1. Trang trí cửa ra vào nhà

 

Cửa ra vào được xem là “điểm đón đầu” cho các luồng khí tốt, là yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở giúp tạo nên sự thuận lợi, suôn sẻ cho căn nhà. 

 

Nếu đặt cửa ra vào ở hướng tốt, trang trí nó phù hợp với Mệnh và Cung Tài Lộc thì bạn sẽ thu hút được tài lộc và các sinh khí tốt khác vào nhà. Còn nếu hướng cửa ra vào xấu thì chỉ cần giữ gìn sạch sẽ mà không cần trang trí thêm. 

 

 

Nên nhớ rằng, mỗi ngày bạn cần mở cửa ít nhất 1 lần để thuận lợi cho việc lưu thông của các dòng khí. 

 

2. Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

 

Giữ nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ không chỉ mang đến cảm giác thông thoáng, dễ chịu mà nó còn là một cách tăng vận may tài lộc cho bạn. Đây là yếu tố giúp tạo phong thủy tốt cho căn nhà, thu hút và giữ gìn các nguồn sinh khí tích cực. 

 

 

Như vậy, để đón vận may và bảo vệ sức khỏe gia đình, bạn cần giữ cho không gian sống luôn thông suốt, sạch sẽ. Hãy sắp xếp đồ đạc gọn gàng và loại bỏ bớt những vật không còn dùng được đi… Để căn nhà của bạn trông thật tươi mới, tươm tất và tràn đầy sức sống. 

 

3. Trồng nhiều cây xanh phong thủy

 

Việc trồng cây xanh trong không gian sống đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt trong phong thủy, trồng nhiều cây xanh giúp gia tăng vận may, sự thịnh vượng và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho gia đình.

 

 

Mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn những loại cây nhiều nước là tượng trưng cho sự Cát Tường. Không phải cây nào cũng mang lại phong thủy tốt vì vậy khi lựa chọn cây cần biết rõ ý nghĩa của chúng cũng như quy tắc chọn vị trí thích hợp cho cây trồng:

 

- Những cây mang chỉ số năng lượng cao, giúp thanh lọc không khí tốt nên đặt trong nhà như: Kim ngân, trầu bà, lô hội…

- Những cây có năng lượng mạnh, có thể trồng bên hông nhà như: Hoa sen, hoa hồng, sả, khế, đinh lăng...

- Các cây có gai nhọn, tuyệt đối không được đặt trong nhà vì dễ sinh ra dòng sinh khí tiêu cực, gây rủi ro và bất hạnh cho gia chủ. 

 

4. Đặt bát muối ở góc nhà

 

Muối được xem là vật dùng rất tốt để xua đuổi tà khí, hấp thụ các nguồn năng lực tiêu cực mạnh mẽ đồng thời mang lại sinh khí tốt và vận may. Vì vậy, dùng muối để tăng vận may tài lộc là một giải pháp hữu hiệu từ thời xa xưa đến nay.

 

 

Cách làm bát muối đặt ở góc nhà giúp mang lại tài vận, sung túc đó là: bạn cần lấy khoảng 100g muối tinh cho vào một cái bát mới, không che miệng bát và đặt ở góc nhà. Lưu ý, vào mỗi dịp cuối năm, bạn nên thay vào một bát muối mới.


Bạn có thể áp dụng các phương pháp trên để tăng sức khỏe - vận may - tài lộc cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách tăng vận may tài lộc phù hợp cho bản thân, hãy liên hệ ngay với buathai.com.vn chúng tôi. buathai.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chọn cho bạn cách tốt nhất để tăng tài vận.

 

 

 

 

Phong thủy có một tầm quan trọng lớn ở trung tâm của nơi bạn sinh sống hay còn được gọi là “Trái tim của ngôi nhà”. Đó là một vị trí năng lượng phong thủy linh thiêng hội tụ từ tất cả các nơi chứa năng lượng khác (được gọi là khu vực bát quái) của ngôi nhà.

 

Việc giữ cho vùng trung tâm đó luôn sạch sẽ, thông thoáng và gọn gàng là điều cần làm cho sự lành mạnh và hài hòa trong mỗi căn nhà.

 

Theo ngôn ngữ phong thủy, mỗi khu vực của ngôi nhà của bạn có quan hệ với một khía cạnh cụ thể của cuộc sống của bạn. Ví dụ, khu vực phong thủy phía Đông ngôi nhà “chịu trách nhiệm” cho nguồn năng lượng của sức khỏe và gia đình, trong khi khu vực phía Tây Nam có liên quan tới năng lượng của các mối quan hệ tình yêu và hôn nhân.

 

Để áp dụng thành công nguyên tắc phong thủy trong nhà mình, bạn cần hiểu 8 cung (bát quái) của ngôi nhà. Bát quái, hoặc bản đồ năng lượng phong thủy của nhà bạn, được dùng để tiếp cận các mối quan hệ giữa không gian vật lý và cuộc sống của những người sống trong không gian đó.

 

Tốt nhất, bạn nên bắt đầu áp dụng các biện pháp phong thủy sau khi giải quyết xong sự lộn xộn trong ngôi nhà. Sống trong một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại sự thông thoáng tuyệt vời và mức năng lượng cao vào cuộc sống của bạn. Một không gian thoáng đãng cũng sẽ có thể thực sự có ích từ những cố gắng bài trí theo phong thủy và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.

 

 

 

Dưới đây là một số lời khuyên phong thủy cơ bản cho một ngôi nhà hài hòa, gia đình hòa hợp - an khang thinh vượng:

 

– Treo nhiều bức ảnh hạnh phúc của gia đình bạn ở khắp nơi trong ngôi nhà, đặc biệt là trong phòng khách/phòng sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn cũng như khu vực phong thủy phía Đông của nhà bạn.

– Áp dụng phong thủy trong phòng ngủ của bạn, cũng như phòng ngủ của các con.

– Cân bằng năng lượng trong nhà theo năm yếu tố phong thủy (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) bằng cách kết hợp các màu sắc hài hòa nhất.

– Quan tâm về mức từ trường trong nhà bạn; lựa chọn để tạo ra một không gian sống có lợi cho sức khỏe.

– Sử dụng các yếu tố lọc năng lượng phong thủy, chẳng hạn như tinh dầu, tinh thể và nến để mang lại sự hài hòa, êm đềm và cân bằng cho ngôi nhà của bạn.

 

Phong thủy sẽ dễ dàng áp dụng một khi bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản, cũng như cố gắng để thực sự gắn kết với ngôi nhà của mình để tìm hiểu những gì nó cần.

 

Điều kiện sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng

 

Đối với những dịch vụ về tư vấn phong thủy không phải ai cũng phù hợp, cũng có thể sử dụng dịch vụ. Những bậc thầy trong giới phong thủy chỉ nhận tư vấn cho những ai có đầy đủ các điều kiện.


- Người sử dụng dịch vụ phải tin vào sự tồn tại của phong thủy

- Người sử dụng dịch vụ phong thủy cho gia đình phải tin về phong thủy, nghĩ đến phong thủy với thái độ trân trọng.

- Khi sử dụng dịch vụ phong thủy những thành viên trong gia đình đều cần được biết và không được chống đối.

- Những người sử dụng dịch vụ phong thủy phải là người làm việc thiện, có tâm tốt, không được làm việc xấu hại người khác.

- Khi sử dụng dịch vụ tư vấn phải thực hiện việc trả tiền lễ, tiền công cho cho thầy tư vấn mới có thể hưởng được phúc lộc, thể hiện sự thành tâm của gia chủ.

 

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng ở đâu ?

 

Để có thể đặt dịch vụ tư vấn về phong thủy bạn có thể liên hệ buathai.com.vn được hỗ trợ về dịch vụ. Tại buathai.com.vn  khách hàng sẽ nhận được nhiều bất ngờ khác nhau.

 

 

Các dịch vụ tại đây đều xuất phát từ cái tâm của người làm phong thủy. Các bậc thầy phong thủy chỉ bảo, hướng dẫn cho mọi người không phải vì tiền, mà vì tấm lòng, vì muốn mang điều tốt đẹp đến mọi người.

 

Để giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống, mong muốn điều tốt đẹp hơn đến với bản thân và gia đình hãy lựa chọn buathai.com.vn - dịch vụ tư vấn phong thủy cho gia đình hòa hợp - an khang thịnh vượng để có được may mắn. Hãy liên hệ tới số hotline : 0986 42 6565 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Theo các chuyên gia phong thủy, CUNG TÀI  LỘC là 1 trong 3 cung đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự giàu có, tài sản và hưng thịnh của gia chủ. Do đó, rất nhiều người cực kỳ quan tâm tới việc kích hoạt CUNG TÀI LỘC, đặc biệt trong năm nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đón được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Để biết thêm chi tiết hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây của buathai.com.vn nhé.


 

1. Cung Tài Lộc là gì?

 

Cung Tài Lộc – Cung Quan Lộc – Cung Quý Nhân là ba cung được các gia chủ quan tâm nhất trong căn nhà của mình. Khi các cung này được kích hoạt, gia chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp gia tăng các cơ hội kiếm tiền như tăng lương, tiền lời từ đầu tư hay tích lũy. Trong đó, Cung Tài Lộc chính là biểu tượng cho sự giàu có, tích lũy thay vì được hiểu là khả năng kiếm tiền thông qua 1 nghề nào đó.

 


 

Để phát triển Cung Tài Lộc, các nhà phong thủy chuyên sâu luôn xem xét SAO LỘC trong nhiều phương diện. Nổi trội có 3 phương án như sau:

 

Một là Huyền Không Phi Tinh - trường phái phong thủy dựa trên sự di chuyển của 9 ngôi sao để đoán định PHÚC HỌA của từng vị trí trong ngôi nhà, căn phòng.
 

Hai là có thể xét sao lộc trong Thần Sát – các vì sao di chuyển theo từng năm.
 

Ba là sao Lộc trong Mệnh số cá nhân. Không dễ để kích hoạt hết được các phương pháp.


2. Việc kích hoạt đúng Cung Tài Lộc đem lại những lợi ích gì?

 Bằng kiến thức BÁT TRẠCH, bạn có thể xác định các cung trong ngôi nhà và chọn vật cung cấp năng lượng để hưởng lợi từ việc kích hoạt Cung Tài Lộc. Điều này sẽ đem tới cho gia chủ những lợi ích sau:

- Giúp cho công việc kinh doanh cá nhân thuận lợi, dễ dàng có lợi nhuận tốt hơn.

- Giúp các cho các thành viên trong gia đình phát triển sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, lương thưởng hấp dẫn.

- Đối với các doanh nghiệp, khi kích hoạt Cung Tài Lộc sẽ giúp gia tăng các hợp đồng béo bở, gia tăng quỹ tiền tệ của công ty.

 

3. Cách sắm lễ cúng Mở cung Tài Lộc - Tiền đẻ ra tiền

 

 

Cách làm lễ mở cung tài lộc sẽ gồm hai phần lễ chính là:

 

1/ Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc, bao gồm:

 

- Tòa chúa tài lộc 03 bộ;

- 12 cô tiên nàng thời xưa, tuỳ theo dân tộc của chủ nhân mà chọn nàng tiên cho phù hợp dân tộc. Nên đặt làm riêng cho phù hợp trang phục từng dân tộc, vùng miền.

- Cây rừng lá ngàn: đủ 12 bộ, tượng chưng cho 12 tháng trong năm luôn đong đầy tiền bạc.

- Kho chứa kim ngân tài lộc,  thóc đỗ lạc vừng: cũng đủ 12 bộ.

- Bộ nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc: tuỳ theo tuổi gia chủ mà chuẩn bị cho đủ số lượng, mỗi một tuổi tương ứng cần một núi tiền và một núi bạc, nhớ tính theo tuổi âm.

- Các cây tiền vàng dâng chúa tài lộc: số lượng cũng theo tuổi âm của gia chủ lễ mở cung tài lộc.

- Vàng thỏi, bạc thỏi dâng chúa tài lộc: Mỗi tuổi sẽ tương ứng một mâm.

- Ngưạ và người mã: cứ 10 tuổi tương ứng với một ngựa mã và một người hầu mã đi kèm là cách khai mở cung tài lộc đúng nhất.

- Khai mở Cung Tài lộc

- 12 cô tiên nàng thời xưa và toà Chúa Tài lộc khi làm lễ khai Cung Tài lộc

 

2/ Lễ chay gồm có những vật phẩm mở cung tài lộc sau:

 

- Một mâm bánh chưng hình vuông, tượng trưng cho đất;

- Một mâm bánh dày hình tròn, tượng trưng cho trời. Cả hai thứ này dâng lên vua Hùng. Ý nghĩa mong mưa thuận gió hoà, làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà, đây là cách cúng xin tài lộc được người Việt từ xa xưa đã dùng.

- Cách cúng mở cung tài lộc luôn cần một mâm xôi màu vàng dâng chúa tài lộc, màu vàng sẽ thể hiện cho sự phát đạt hoàng kim, luôn mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

- Cách mở cung tài lộc tại nhà cần dùng hoa tươi làm lễ, yêu cầu với nữ là 9 loại hoa, nam là 7 loại. Đa số dùng nhiều màu vàng đẹp, cắm nhiều cung kiểu khác nhau. Ưu tiên nhất hoa ly, thứ nhì tới hoa lan, rồi mới tới các thứ hoa khác, tùy tâm các gia chủ tiến cúng.

- Thường thêm các đàn cầu thọ cho các gia đình , đổi mệnh sinh tử thì thường còn phải bày thêm các vật phẩm khác nữa.

- Nến cần dùng nếu muốn mở cung tài lộc sẽ gồm: 29 cốc loại lớn, đủ dùng cho 9 ngày 9 đêm với nữ và 7 ngày 7 đêm với nam. Để có thể cháy liên tục không tắt, để cầu cho các gia chủ tiêu tai bệnh tật và tiêu nghiệp chướng.

- Văn khấn mở cung tài lộc cần tự chuẩn bị đầy đủ, nếu muốn cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước khi tự làm tại nhà.

 

Hiện nay nhiều người đã tìm đến buathai.com.vn để nhờ kích hoạt cung tài lộc cho gia đình - tiền đẻ ra tiền để được kết quả tốt nhất.

 

Khi bạn muốn mở kho tài lộc thì cần chuẩn bị đầy đủ tiền để mua phần lễ mở cung tài lộc như đã nêu ở trên. Ngoài ra cần thêm các thông tin chi tiết của người muốn mở cung tài lộc. Nếu người đó là bạn thì bạn cung cấp thông tin của bạn, nếu bạn làm giúp ai đó thì đưa thông tin người kia ra để thầy làm giúp.

 

4. Mở cung Tài lộc - tiền đẻ ra tiền tại buathai.com.vn bằng cách như thế nào?

 

Sau khi bạn cung cấp đủ thông tin và tiền lễ cho các thầy để sắm lễ mở cung tài lộc giúp bạn. Thầy sẽ bắt đầu làm lễ cúng mở cung tài lộc, thường lễ này mất 7-9 ngày tuỳ cung tài lộc đóng tới mức nào. Mở đường tài lộc thường kèm thêm việc thỉnh hộ mệnh mở cung lộc, để giúp hiệu quả được tối đa. Vậy mở cung tài lộc như thế nào phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

 


 

Bạn có thể sử dụng Bát Tự (Tứ Trụ) để đánh giá sự khuyết thiếu của bản mệnh, tìm ra cách thức giúp cân bằng bản mệnh dựa vào thuyết Thiên – Địa – Nhân. Phương pháp này rất phức tạp, đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc cùng những kinh nghiệm thực tế từ hơn 50.000 khách hàng mà buathai.com.vn đã hỗ trợ, hiệu quả từ 70% - 90% không chỉ trong việc chiêu tài lộc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho buathai.com.vn để được tư vấn chuyên sâu 1 – 1

 

 

 

Ai cũng muốn có cuộc sống tốt đẹp và gặp nhiều may mắn, trong phong thủy có câu “Mệnh tại Thiên, vận tại Nhân” tức là mệnh do ông trời định đoạt còn vận thì nằm ngay trong tay chính chúng ta. Vậy số mệnh có thực sự thay đổi được hay không?

 

Trong bài viết dưới đây, buathai.com.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp cải biến vận mệnh, hóa giải vận hạn khi gặp vận xấu và ngay cả khi đang ở vận tốt cũng có thể sử dụng được.

 

 

 

Phương pháp Cải biến vận mệnh - Hóa giải vận hạn

 

 Vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy

 

 

Mỗi năm mệnh lý của từng người thay đổi khác nhau nên không gian như nhà ở, nội thất phòng ngủ, nơi làm việc,… cũng sẽ thay đổi theo. Tuy nhiên bản chất của mỗi người lại luôn cố định mặc dù có bị xê dịch thì nó vẫn tuân theo cái cố định đó.

 

Việc vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy là điều hết sức quan trọng để có thể thay đổi vận mệnh. Nếu như bạn cố tình áp đặt và nghĩ rằng những việc mình làm là đúng, là tốt và mang lại những điều tốt đẹp nhưng thực ra những điều đó lại chính là vận xấu khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

 

Vậy nên khi vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy như: nhà ở, phòng ngủ, nơi làm việc,… sẽ giúp gia chủ tạo ra được những cơ hội tốt, lường trước được những tác động xấu để vận tốt thì sẽ tốt hơn và vận xấu sẽ được điều chỉnh để tốt lên.

 

Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

 

 

Theo tử vi phương Đông, số mệnh mỗi người hàng năm lại có sự thay đổi nhất định, phụ thuộc vào ngôi sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 sao, gọi là Cửu diệu, luân phiên cứ 9 năm lại quay lại 1 lần, trong số đó được phân ra làm sao tốt và sao xấu.

 

Người nào trong năm có sao tốt chiếu mệnh thì vận trình hanh thông thuận lợi, nhưng nếu không may gặp phải sao xấu thì có thể gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn, công danh sa sút, tiền bạc thất thoát, tình cảm rạn nứt, sức khỏe đi xuống…

 

Bởi vậy, việc dâng sao giải hạn đầu năm sẽ giúp gia chủ hóa giải vận hạn, giảm bớt tai ương, “điều lành mang đến, điều dữ tống khứ xa phương”. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

 

Lựa chọn bạn bè, đối tác để cải vận

 

 

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần, thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống.

 

Ví dụ như chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta.

 

Sử dụng phong thủy số để cải vận

 

 

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

 

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

 

Người xưa có câu “hoạ vô đơn chí, phúc bất trùng lai” tai hoạ thường ít khi đến riêng lẻ mà rất hay liên tiếp xảy đến, khi năm xui tháng hạn đã đến rất khó có thể tránh được.

 

Chính vì lẽ đó để hiểu và tìm ra được phương pháp khắc phục những vận hạn trong năm nay là điều hết sức cần thiết. Việc đó giúp chúng ta có sự đề phòng những điều không may ập đến. Biết cách xử lý và có cái nhìn chắc chắn hơn về tương lai của mình. 

 

Từ đó sẽ rút ra được những điều kiêng kỵ cần tránh.Chẳng hạn như công danh sự nghiệp và sức khỏe.

 

Trên đây là những phương pháp hóa giải vận hạn tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Để có thêm những thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ 0986 42 6565 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

 

zalo