Bùa hộ mệnh thái lan giá rẻ mang lại tài lộc may mắn
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

Lịch vạn sự đối với người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn thuần mang tính chất cung cấp thông tin về thời gian. Loại lịch này còn mang tới cho con người nhiều thông tin chuyên sâu về nhiều vấn đề liên quan tới phong thủy, âm dương ngũ hành. Trong bài viết dưới đây, buathai.com.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về lịch vạn sự cũng như cách tra cứu, sử dụng loại lịch này.

 

1 - Lịch vạn sự là gì?
 

Lịch vạn sự được bắt nguồn từ Trung Quốc và được sử dụng phổ biến tại nước ta từ thời nhà Nguyễn. Cuốn lịch này được viết dựa trên thuyết Ngũ hành, Cửu cung, Thập can… Nội dung lịch được biên soạn theo chu kỳ năm, tháng, ngày, giờ, can chi, cứ 60 năm lại quay lại một lần.

 

Cho tới nay, lịch vạn sự vẫn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Hầu như gia đình nào cũng có cuốn lịch này trong nhà để tiện tra cứu ngày tháng năm theo lịch âm, lịch dương hàng ngày, cũng như những thông tin liên quan tới ngày, tháng cụ thể nào đó.

 

2 - Tại sao cần phải xem lịch vạn sự?
 

Tra cứu lịch vạn sự được biên soạn với rất nhiều thông tin hữu ích cho con người. Trên cơ sở những thông tin mà lịch cung cấp, bạn sẽ biết mình nên làm gì, không nên làm gì để gặp may mắn, tránh tai ương.

 

2.1 - Xem ngày giờ tốt xấu

Căn cứ vào ngày tháng cụ thể bạn cần xem. Lịch sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan về ngày hôm đó: Sao tốt, sao xấu chiếu mạng, tuổi xung khắc trong ngày, giờ nào giờ hoàng đạo, hắc đạo,… Căn cứ vào các thông tin đó, bạn sẽ biết được ngày nào mình nên tiến hành những công việc có tính chất quan trọng. Và nên tránh những ngày nào xung khắc với tuổi, tránh gặp điều không may.

2.2 - Hướng xuất hành tốt

Ngoài việc chọn được ngày lành, tháng tốt để làm việc trọng đại. Lịch vạn sự còn cho bạn biết vào ngày hôm đó bạn xuất hành khung giờ mấy, đi hướng nào sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Lên kế hoạch chu toàn để mọi việc diễn ra suôn sẻ đúng như ước nguyện.

3 - Khi nào nên xem lịch vạn sự?

Bạn có thể xem lịch vạn sự bất cứ khi nào bản thân cảm thấy việc mình dự định làm có ý nghĩa quan trọng, muốn mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.Đừng coi thường việc xem lịch trước khi làm việc gì đó. Có những trường hợp không duy tâm, nhất nhất làm theo ý mình. Thực hiện đúng vào ngày xung với tuổi với mệnh, xuất hành giờ xấu dẫn tới kết quả đáng buồn rồi mới nói tới hai từ “giá như”.

 

 

 

4 - Những ai nên xem lịch vạn sự?
 

Bất cứ ai cũng có thể tra cứu lịch vạn sự để tìm được ngày đẹp, giờ đẹp, hướng đẹp nhất với tuổi và mệnh của mình.Từ đó có những tính toán việc nên và không nên làm gì. Đặc biệt với những ai đang có ý định thực hiện những việc mang tính đại sự như: Kết hôn, động thổ xây nhà, cất nóc, mua xe, ký kết hợp đồng làm ăn mua bán, khai trương, khánh thành… thì càng cần xem lịch vạn sự trước khi làm. Tránh những ngày xấu, giờ xấu để mọi chuyện diễn ra hanh thông, thuận lợi.

 

 

 

5 - Hướng dẫn xem lịch vạn sự chính xác
 

Khi tra cứu lịch vạn sự cho một ngày cụ thể trong năm. Bạn sẽ nhận được toàn bộ các thông tin về ngày đó như: Ngày tháng năm theo lịch dương, dịch âm, sao chiếu, tuổi xung, tuổi cát, hướng xuất hành, giờ hoàng đạo…

 

 

Tuy nhiên, với những việc có tính chất trọng đại của cuộc đời. Hoặc có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng lớn tới tài vận, sự nghiệp, công danh như: Xây nhà, kết hôn, khai trương, động thổ… tốt hơn hết bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Chẳng hạn như thầy phong thủy, thầy số,… Căn cứ vào tuổi, vào mệnh của từng người, các thầy sẽ đưa ra được thông tin chính xác ngày nào tốt xấu, giờ nào hung cát để bạn cân nhắc thực hiện.

 

6 - Xem lịch vạn sự trực tuyến ở đâu uy tín?

 

Hiện nay có rất nhiều website giúp bạn có thể tra cứu lịch vạn sự dễ dàng. Nhưng có một số website cung cấp thông tin không đúng, không chính xác, sai lệch so với bản chuẩn của khoa học. Vậy nên hãy cân nhắc chọn lựa website uy tín để tham khảo kẻo chọn đúng giờ xấu, tháng xung để hành sự dẫn tới đổ bể, bất thành.

 

Một trong những chuyên trang xem lịch vạn sự uy tín được nhiều người chọn lựa đó chính là website: https://buathai.com.vn. Tất cả các thông tin trên trang đều được tổng hợp và biên soạn dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, can chi, tử vi, phong thủy do các chuyên gia đầu ngành cố vấn. Chính vì vậy độ chính xác cao và liên tục được cập nhật.

 

Trên đây là những thông tin liên quan tới lịch vạn sự. https://buathai.com.vn mong rằng bạn đã có được những kiến thức bổ ích về vấn đề này và hiểu vì sao mình nên xem lịch vạn sự trước khi quyết định việc gì đó có tính chất quan trọng.

zalo