Bùa hộ mệnh thái lan giá rẻ mang lại tài lộc may mắn
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

 

Là con người, ai cũng đều tò mò muốn biết vận mệnh của mình ra sao, sướng khổ như thế nào, giàu sang hay nghèo hèn,…Và xem bói chính là cách để mọi người tham vấn, dựa vào những lời khuyên đó để lường trước tương lai. Trong bài viết này, buathai.com.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về xem bói cũng như các thông tin liên quan đến vấn đề cực “hot” này.

 

1 - Xem bói là gì?

 

Xem bói chính là việc dự đoán trước tương lai, đọc lại quá khứ và hiện tại của con người trên nhiều khía cạnh. Như về công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, tài lộc, vận hạn dựa theo ngày tháng năm sinh, theo chỉ tay, theo mệnh, theo tuổi, theo những yếu tố biến đổi bên ngoài…

 

 

Thường thì việc xem bói này được thực hiện bởi những người có căn số hoặc am hiểu về tử vi, số học. Nếu xem bói đúng, người xem tin và làm theo những lời khuyên đó, có thể tránh được những tai ương, tận dụng cơ may để phát tài phát lộc, gia đạo yên ấm.

 

2 - Tại sao nên xem bói?
 

Bản chất của việc xem bói chính là để mỗi người biết được về số mệnh của mình.Tất cả mọi sự chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều là kết quả của duyên số. Nhằm hướng con người tới điều thiện, tu nhân, tích đức để hậu vận được an vui, hạnh phúc.

 

Những người xem được bói là những người được ăn lộc Thánh thần, Vua cha mẫu mẹ hoặc một thế lực tâm linh nào đó. Chỉ cần nhìn vào chỉ tay, tướng mặt, ngày tháng năm sinh, giờ sinh là họ có thể nói chi tiết về số mệnh của người đó.Tất cả những gì họ nói đều dựa trên cơ sở khoa học, lý luận về Kinh Dịch với các quẻ số được đúc kết qua hàng ngàn năm.

 

3 - Khi nào nên đi xem bói?
 

Việc xem bói có thể thực hiện ở bất cứ thời điểm nào trong năm, tùy vào mong muốn của từng người.Nhưng thường thì mọi người có xu hướng đi gieo quẻ, xem bói đầu năm thời điểm tháng giêng để xem công danh sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, tài lộc, vận hạn cho cả một năm. Cũng có những trường hợp khi dự định làm một việc gì đó lớn lao, quan trọng, hoặc vận xui đeo bám liên tục, người ta cũng đi xem bói để xem trong tương lai mọi thứ diễn biến ra sao và đưa ra quyết định cho phù hợp.

 

 

4 - Những ai nên xem bói?

 

Xem bói không quy ước là đàn ông hay đàn bà mới nên xem. Bất kể bạn là nam hay nữ, chỉ cần bạn muốn biết về tương lai mình như thế nào đều có thể xem được.Tuy nhiên không nên quá lạm dụng việc xem bói sẽ trở thành mê tín. Bạn chỉ nên đi xem bói trong những trường hợp sau:

4.1 - Xem vận hạn trong một năm

Hãy đi xem bói vào đầu năm để biết vận hạn trong năm đó của mình sẽ như thế nào về mọi mặt. Sau đó chiêm nghiệm những điều mà thầy bói nói để có sự điều chỉnh hành vi cho phù hợp. Cẩn trọng hơn trong những tháng mà bạn được phán là có hạn.

 

4.2 - Xem bói trước khi quyết định làm việc trọng đại

Đó có thể là xem bói trước khi kết hôn, xem ngày lành để làm đám cưới. Xem ngày để khởi sự kinh doanh. Xem nhà, xem đất trước khi có ý định khởi công xây dựng hoặc mua bán trao đổi…

 

4.3 - Xem bói khi bản thân, gia đình liên tục gặp vận xui

Nếu bạn hoặc gia đình liên tục bị vận xui đeo bám, mọi thứ xảy ra liên tiếp một cách khó hiểu không thể giải thích được. Lúc này cũng nên đi xem bói để xem lí do vì sao những chuyện đen đủi xảy ra liên tiếp như vậy. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích, nên làm gì để hóa giải điềm xui.

 

5 - Hướng dẫn xem bói chính xác

 

Hiện nay, xem bói có rất nhiều hình thức khác nhau như: Bói bài, bói chỉ tay, xem tử vi, xem kinh dịch… Mỗi hình thức lại căn cứ vào những cơ sở riêng để đưa ra lời tiên đoán về tương lai mỗi người.

 

5.1 - Xem lá số tử vi

Lá số tử vi của một người được lập dựa trên: Ngày – giờ – tháng – năm sinh của thân chủ. Căn cứ vào đó để dự đoán tính cách, gia đình, vận hạn, các mối quan hệ của ai đó trên đường đời. Xem bói theo phương pháp này có độ chính xác cao do được hình thành trên cơ sở khoa học.

5.2 - Xem Kinh Dịch

Ở hình thức này, thầy bói sẽ dùng các dữ kiện ngày – giờ – tháng – năm sinh tương tự cách trên để lập quẻ cuộc đời. Hoặc dùng giờ sinh của thân chủ để lập quẻ dự báo. Xem kinh dịch được đánh giá là có độ chính xác cao khi dự báo công việc.

5.3 - Xem chỉ tay

Căn cứ vào chỉ tay, đồng tiền, bài tay, trầu cau, hoa hồng, gạo, chân gà… mà thân chủ mang tới, thầy bói sẽ nói vanh vách những điều trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Tuy nhiên, độ tin cậy của phương pháp này không cao, chỉ nên tham khảo.

 

6 - Xem bói ở đâu uy tín, chính xác?

 

Để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc xem bói, rất nhiều nơi xem bói đã ra đời. Có những nơi xem bói uy tín, xây dựng trên cơ sở khoa học. Nhưng cũng có không ít những nơi xem bói không uy tín, tào lao, đưa ra những nhận định sai lệch khiến người xem cảm thấy hoang mang lo lắng, làm theo những lời phán bừa đó gây hậu quả nghiêm trọng.

 

Muốn biết về vận hạn cả cuộc đời hay trong giai đoạn nào đó, về một vấn đề nào đó, bạn có thể truy cập vào website: https://buathai.com.vn để tham khảo và có được những lời giải đáp chi tiết. Các thông tin trên trang có độ chính xác cao, uy tín do các chuyên gia về phong thủy, tử vi số mệnh cố vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích khác trên trang như về việc xem ngày lành tháng tốt, xem năm đẹp để xây nhà, gieo quẻ, xin xăm,…

 

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về xem bói. Hãy xem bói để biết điều gì nên làm, điều gì nên tránh. Và hãy xem bói văn minh, không mê tín dị đoan.

zalo