Bùa hộ mệnh thái lan giá rẻ mang lại tài lộc may mắn
0938425785
  • slide 1
  • Slider
  • slide 5

 

Xem tuổi trước khi làm một việc gì đó có tính chất trọng đại là điều cần thiết. Bởi nếu thực hiện những việc có tính chất quan trọng vào những năm tuổi không đẹp, xung khắc với mệnh có thể gặp trắc trở, đại sự bất thành, thậm chí hao tổn sức khỏe, tài lộc của chính người đó và cả gia đình. Trong bài viết dưới đây, buathai.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới việc xem tuổi.

 

1 - Xem tuổi là gì?

 

Xem tuổi chính là việc dựa vào số tuổi (tính theo lịch âm) của một ai đó theo Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành… để tính toán xem năm nào là năm tuổi đẹp để thực hiện các dự định lớn, năm nào là năm vận hạn tam tai để tránh tính chuyện đại sự kẻo gặp trắc trở, đổ bể.

 

Việc tính toán tuổi xấu tuổi đẹp này bản thân mỗi người có thể tra cứu được trên các tài liệu về tử vi số mệnh. Tuy nhiên, để hiểu được cặn kẽ, chính xác nên và không nên làm gì trong năm nay, bạn sẽ cần tới sự tư vấn của những người có kinh nghiệm chuyên môn về vấn đề này như thầy tử vi, phong thủy.

 

Nếu chọn được đúng tuổi đẹp để thực hiện những dự định lớn, chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Công danh sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, không hao tài tốn của.

 

 

2 - Vì sao cần xem tuổi?

 

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem tuổi có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới vận mệnh, tài lộc của bản thân người đó và cả những người khác trong gia đình.

 

Thực tế đã chứng minh, có những người không duy tâm tới vấn đề này, cho rằng việc xem tuổi là việc nhảm nhí, mê tín dị đoan, quyết làm nhà, cưới xin vào năm tuổi xung. Nhẹ thì vợ chồng ly tán, nặng thì âm dương chia lìa. Vậy nên bạn đừng coi thường việc xem tuổi, đó là những đúc kết khoa học từ ngàn đời nay dựa trên cả những thực tế trải nghiệm nữa. Không phải chuyện nhảm nhí, phán bừa.

 

3 - Khi nào cần xem tuổi?

 

Việc xem tuổi để tính toán làm việc gì đó có thể là xem trước một vài năm, vài tháng tùy vào tính chất của từng việc mà bạn muốn làm.

 

3.1 - Xem tuổi kết hôn

Nếu là xem tuổi để kết hôn thì cha mẹ nên xem từ sớm để có thể định hướng cho con cái mình nên yêu tuổi nào để tránh “tứ hành xung” và cưới vào những năm nào sẽ là năm tuổi đẹp, tránh tuổi kim lâu.

3.2 - Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi làm nhà cũng vậy, nên xem trước một vài năm để có sự chuẩn bị chu đáo nhất, chọn được tuổi đẹp nhất. Tránh trường hợp xem tuổi làm nhà sát với dự định, trùng vào năm đại kỵ khiến mọi việc trì trệ, mất thời gian.

3.3 - Xem tuổi sinh con

Ai cũng biết rằng, con cái là lộc trời cho, rất khó để tính toán theo mong muốn của bố mẹ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tính toán được năm nào là năm đẹp để sinh con và có sự chuẩn bị thật chu đáo, biến những dự định thành hiện thực.

 

 

4 - Những ai cần xem tuổi?

Tùy thuộc vào từng việc trọng đại bạn muốn thực hiện là gì mà chúng ta sẽ xem tuổi của vợ, của chồng hoặc của cả hai để tìm ra năm đẹp nhất tiến hành việc đó.

 

4.1 - Với việc kết hôn

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Điều đó có nghĩa là xem tuổi kết hôn năm nào đẹp, xấu phụ thuộc vào số tuổi của cô dâu. Các cụ xưa thường kiêng gả chồng con gái vào năm Kim Lâu. Tức là vào những năm số tuổi cô dâu tính theo lịch âm có tận cùng là các số 1, 3, 6, 8. Chẳng hạn như 21, 23, 26 và 28.

4.2 - Với việc làm nhà

Ngược lại với việc kết hôn, khi xem tuổi làm nhà người ta sẽ tính theo tuổi của người đàn ông trụ cột gia đình. Trong trường hợp gia đình không có chồng hoặc chồng đã mất, người ta sẽ tính tuổi làm nhà theo tuổi của người con trai cả. Với những gia đình không có con trai, sẽ tính tuổi làm nhà theo tuổi của người phụ nữ lớn tuổi nhất.

4.3 - Với việc sinh con

Chúng ta sẽ xem xét tuổi của cả bố và mẹ khi tính việc sinh con. Ngoài việc xét theo Địa Chi (con giáp), người ta còn tính toán dựa vào mệnh của bố mẹ. Để từ đó tìm ra được năm đẹp nhất để sinh con tương sinh, tương hợp cả tuổi, cả mệnh với bố mẹ.

 

5 - Hướng dẫn xem tuổi chính xác nhất

 

Để biết chính xác năm nay có phù hợp để tính chuyện đại sự hay không, chúng ta cần xét xem năm hiện tại với tuổi của người đó có phạm phải: Kim Lâu, Tam Tai, Tứ Hành Xung hay không.

5.1 - Cách tính Kim Lâu

Như đã nói ở trên, tuổi Kim Lâu chính là tuổi tính theo lịch âm có tận cùng là các số 1, 3, 6, 8. Đây là những năm không đẹp, gặp nhiều tai ương, không nên làm việc đại sự, đặc biệt là kết hôn.

5.2 - Cách tính Tam Tai

Tam Tai được tính dựa vào năm sinh cụ thể như sau:

 

 

Người ta cho rằng, vào những năm Tam Tai này, làm việc gì cũng không thuận lợi, dễ bị đổ bể. Nhất là không nên tính chuyện làm nhà, làm ăn lớn.

5.3 - Cách tính Tứ Hành Xung

Tứ Hành Xung chính là nhóm 4 con giáp xung khắc với nhau bao gồm:

- Tý – Ngọ - Mão – Dậu
- Dần – Thân – Tỵ - Hợi
- Thìn – Tuất – Sửu - Mùi

Việc xem Tứ Hành Xung này có ý nghĩa quan trọng khi xem tuổi để kết hôn hay sinh con, hợp tác làm ăn. Nếu các tuổi xung khắc này kết hợp với nhau dễ dẫn tới khắc khẩu, khắc mệnh, không đẹp.

 

6 - Xem tuổi ở đâu uy tín?

 

Xem tuổi đã và đang được rất nhiều người áp dụng. Bởi nó khá tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, độ chính xác cao hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn.

Nên cân nhắc xem trên những website uy tín như: www.buathai.com.vn để có được những thông tin chính xác, không sai lệch.


Ngoài việc xem tuổi ra, bạn còn có thể tra cứu tử vi, phong thủy, xem bói, gieo quẻ, xin xăm… ngày trên trang web này nữa nhé!

 

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp giúp bạn một số thắc mắc liên quan tới việc xem tuổi. Muốn xem tuổi chi tiết cho những việc cụ thể như làm nhà, cưới xin, sinh con… Bạn hãy nhấn liên hệ ngay với buathai.com.vn đó để có được giải đáp chi tiết nhất nhé!

zalo